Mật Rỉ Đường Cần Thơ Chính Hãng Giá Tốt

60
Mật Rỉ Đường Cần Thơ
Mật Rỉ Đường Cần Thơ

Mật Rỉ Đường Cần Thơ mua ở đâu là câu hỏi quan trọng trước khi sử dụng mật rỉ đường trong các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và đời sống hằng ngày. Bởi vì trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán rỉ đường kém chất lượng, không có nguồn gốc, tem nhãn rõ ràng. Mật rỉ đường được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, công nghiệp xử lý nước nuôi trồng thủy sản, …. Đối với những bạn lần đầu sử dụng mật rỉ đường còn đang băn khoăn liệu mật rỉ đường mua ở đâu chính hãng mà giá tốt. Xin mời các bạn theo dõi tiếp bài viết sau để cùng tìm câu trả lời mật rỉ đường Cần Thơ mua ở đâu nhé. Bài viết sẽ gợi ý đến các bạn nơi mua dấm công nghiệp uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích đến các bạn.

1. Mật Rỉ Đường Cần Thơ Chính Hãng Giá Tốt

1.1. Công ty hóa chất Việt Mỹ (VMC Group)

Nếu các bạn cần mua mật rỉ đường Cần Thơ, các bạn có thể tham khảo công ty Việt Mỹ theo những thông tin dưới đây. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp và hóa chất thực phẩm với hệ thống phân phối lớn nhất toàn quốc. Hiện công ty đang kinh doanh đa dạng sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất tinh khiết, dụng cụ phòng thí nghiệm. Và các hóa chất tẩy rửa và hóa chất xây dựng.

Với tiên phong: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”. Công ty hóa chất Việt Mỹ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Tên viết tắt: VMCGROUP
 • VMCGROUP CẦN THƠ
 • M40 Đường 3A KDC Hưng Phú 1 – Q. Cái Răng
 • Call/Zalo 0969 239 117 Tel 0913 033 749
 • Call 0292 366 8879 Tel 0292 384 6968 Email: ct@vmcgroup.com.vn
VMC Group
VMC Group

1.2. Công ty TNHH phát triển công nghệ sạch Phương Nam

Công ty TNHH phát triển công nghệ sạch Phương Nam được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và mật rỉ đường Cần Thơ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp máy móc, thiết bị vật tư KHKT và y tế trên địa bàn Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty luôn tìm hiểu, quan tâm, lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để đáp ứng kịp thời các nhu cầu.

Luôn đáp ứng yêu cầu đó một cách nhanh chóng, đầy đủ và chu đáo hơn. Với phương châm : “Khách hàng là Thượng đế”, công ty luôn cố gắng phát triển công ty hơn. Công ty hướng đến quy mô ngày càng lớn rộng, hoàn chỉnh, hiện đại và tiến bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124, Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.3734624, 0939 873 836
 • Email: cnsphuongnam@gmail.com

1.3. Công ty cổ phần công nghệ AquaDelta

Công ty cổ phần công nghệ AquaDelta là công ty bán đa dạng các loại hóa chất và mật rỉ đường tại Cần Thơ và cung cấp giải pháp công nghệ, nguyên liệu cho lĩnh vực hóa chất nói chung. Với mục tiêu khẳng định chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Luôn nâng cao và đưa ra giải pháp về chất lượng sản phẩm, giá thành kinh tế và bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất.

Mong muốn những sản phẩm chất lượng phục vụ đem lại giá trị cao về sản lượng cũng như chất lượng cho sản phẩm. Và đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ khác nhau.

 • Địa chỉ: Số 55, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0901 071154
 • Email: cskh@drtom.vn
Công Ty AquaDelta
Công Ty AquaDelta

1.4. Công ty TNHH sản xuất – thương mại hóa chất Cửu Long

Công ty TNHH sản xuất – thương mại hóa chất Cửu Long hay còn được biết đến với tên gọi Mekong Chemical Co.,Ltd và tên viết tắt MCC. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu là hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y – thủy sản, hóa chất thiết bị phòng thí nghiệm.

.Phương châm hoạt động kinh doanh của công ty là “Vững –Trí – Trọng – Tín – Tâm.” Luôn quan tâm lợi ích của khách hàng  là mục tiêu hàng đầu mà công ty luôn hướng tới. Để giữ vững vị thế là nhà cung cấp hóa chất hàng đầu. Với định hướng phát triển lâu dài, bền vững, quyết tâm hướng tới những quy trình đạt chuẩn về quản lý và chất lượng.

 • Địa chỉ: 1130 Đường B25, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 52 52 53

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin tổng quát về mật rỉ đường cũng như trả lời câu hỏi mật rỉ đường Cần Thơ mua ở đâu trên thị trường. Và các bạn có thể tham khảo công ty hóa chất trên để tìm mua được sản phẩm rõ nguồn gốc, uy tín, chất lượng. Ngoài ra, tại hóa chất Trần Tiến, các bạn cũng có thể đến một nơi mà mua được các mặt hàng hóa chất khác nữa đó. Cảm ơn các bạn đã xem qua và mời các bạn đọc thêm các bài viết khác của blog nhé.