Sodium Sulfide Chất Lượng Và Giá Tốt Tại TPHCM

59
Sodium Sulfide
Sodium Sulfide

Sodium Sulfide hay còn được biết đến với tên gọi khác như Natri Sulfua, Sodium Sulphide… Nó có công thức là Na2S, với đặc trung là mùi trứng thối. Tuy nhiên, hóa chất này được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay …  Bên cạnh đó, chúng còn có những công dụng khác mà nhiều người chưa biết. Như vậy, Sodium Sulfide là gì ? Chúng được ứng dụng như thế nào và công dụng ra sao ? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau để cùng nhau giải đáp các thắc mắc trên nhé. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích đến các bạn.

1. Thông Tin Về Sản Phẩm Sodium Sulfide

Tên sản phẩm Sodium Sulfide
Tên gọi khác Natri Sulfua, Sodium Sulphide, Sodium Sulfid, Soldium Sulfide, Natri Sulfide, Natri Sulfid,
Công thức Na2S
Ngoại quan Dạng rắn, không màu…
Ứng dụng Dùng trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy, in ấn, da thuộc, công nghệ nhiếp ảnh, công nghiệp hóa chất, tách quặng, thu hồi dầu, sản xuất chất tẩy, thuốc nhuộm, dược phẩm, chất bảo quản thực phẩm,…
Xuất xứ Trung Quốc
Quy cách đóng gói Bao 25kg
Thời hạn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm, COA, MSDS.

2. Ứng Dụng

Sodium Sulfide có mùi trứng thối hay còn được gọi là đá thối, là do trong không khí ẩm, nó cùng các muối hiđrat của mình giải phóng ra hidro sunfua có mùi thối. Hóa chất này được biết đến như một chất tẩy trắng trong ngành sản xuất giấy và bột giấy. Đây còn là tác nhân khử lưu huỳnh, khử clo trong một số chất, hay trong phản ứng hóa học ở điều kiện cần thiết.

Đối với ngành nhiếp ảnh, Natri Sunfua được dùng với mục đích ngăn các dung dịch tráng phim khỏi bị oxi hóa. Na2S dùng để sulfit hóa các sản phẩm thuộc da. Natri Sunfua đóng vai trò là tác nhân tạo gốc sulfometyk và sulfonat trong sản xuất hóa chất. Chúng còn có mặt trong sản xuất hóa chất cao su, thuốc nhuộm sunfua và các hợp chất hóa học khác.

Bên cạnh đó, hóa chất Na2S còn được dùng trong nhiều ứng dụng khác như tách quặng, thu hồi dầu, khai khoáng tuyển nổi cho ngành mạ điện,…. Sodium Sulfide cũng được dùng trong sản xuất dược phẩm bảo quản thực phẩm, chế thuốc nhuộm, chất tẩy,…

Chất Tẩy Trắng Giấy
Chất Tẩy Trắng Giấy

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Bảo Quản

Sodium Sulfide được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý đeo dụng cụ bảo vệ như găng tay, mũ, quần áo dài tay, … khi sử dụng. Mang thiết bị hô hấp thích hợp trong khi xử lý ở khu vực không được thông khí tốt. Rửa ngay bằng nước nếu bị dây vào da hoặc mắt. Đảm bảo rằng hệ thống nước sạch dùng để rửa mắt ở gần khu vực làm việc.

Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Lưu ý rằng tránh xa tầm tay trẻ em, không bôi trực tiếp lên da. Không để các sản phẩm kết hợp giữ natri sunfua tiếp xúc với cơ thể để tránh nhiệm độc. Đặc biệt, tuyệt đối không để Na2S gần những chất oxy hóa, axit. Trong bất kỳ trường hợp nào tiếp xúc với hóa chất này mà có biểu hiện xấu thì cần đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Chuẩn Bị Đồ Bảo Hộ
Chuẩn Bị Đồ Bảo Hộ

Nếu không sử dụng hết sản phẩm, nên đóng kín bao bì tránh tiếp xúc với không khí và lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Các bạn nên kiểm tra ngày hết hạn của sản phẩm để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Kết luận: Bài viết đã chia sẻ đến các bạn Sodium Sulfide là gì cũng như các công dụng hữu ích của chúng. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại hóa chất không rõ nguồn gốc với giá rất rẻ. Nếu như sử dụng phải những sản phẩm chứa hóa chất độc hại thì có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, các bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn, nghiên cứu các hóa chất kỹ lưỡng. Hãy chọn mua những nơi có nguồn gốc, thành phần, thông tin nhà sản xuất, tem mác rõ ràng nhé.

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here