HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG – MUA HÀNG TẠI HÓA CHẤT TRẦN TIẾN Ở BÌNH DƯƠNG

56

Hóa Chất Công Nghiệp Bình Dương là chủ đề mà các đơn vị kinh doanh nơi đây quan tâm khá nhiều. Có thể nói Bình Dương là một tỉnh khá phát triển với thành phố Thủ Dầu Một không thua kém các đơn vị hành chánh sự nhiệp khác của nước nhà. Đây là vùng “Đất Lành Chim Đậu” được khá nhiều công ty chọn làm thủ phủ của mình. Những chính vì vậy mà khi tìm một sản phẩm hóa chất công nghiệp nơi đây là vô cùng nhiêu khê.

Hôm nay Blog Hóa Chất xin chia sẽ với các Bạn đang sinh sống ở Bình Dương một đơn vị cung cấp Hóa Chất Công Nghiệp láng giềng đó là Hóa Chất Trần Tiến Hồ Chí Minh. Với công nghệ vận chuyện mạng lưới dày đặc như hiện nay việc “Ship” hàng đi Bình Dương từ HCM không phải là nan giải. Vậy hãy cùng Blog Hóa Chất tìm hiểu các cách thức mua hàng hiện có tại Công Ty Trần Tiến các Bạn nhé!

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HÓA CHẤT TRẦN TIẾN

Công ty Hóa Chất Trần Tiến là một đơn vị có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, là thành phố láng giềng của tỉnh Bình Dương thông qua tuyến đường Quốc Lộ 13. Trần Tiến được thành lập từ những năm 2013 với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt là Hóa Chất Công Nghiệp, Bột Màu và Tinh Mùi.

Công ty Trần Tiến chuyên bán các sản phẩm hóa chất chính hãng đến từ các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, dược phẩm, mỹ phẩm, sản xuất sơn, sản xuất nhựa, ngành cao su, mực in, composite,… và nhiều ngành công nghiệp khác.

Với bề dày thâm niên, công ty tự tin mang đến những giá trị thiết thực, những giải pháp và ứng dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp, nông nghiệp…

Hóa Chất Công Nghiệp Bình Dương
Giới Thiệu Công Ty Hóa Chất Công Nghiệp Bình Dương

 

2. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN HÓA CHẤT TRẦN TIẾN

2.1. Nguồn hàng hóa lớn và luôn có sẵn

Với hệ thống kho khá lớn tại Quận Bình Tân, diện tích rộng nên Trần Tiến có số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú cung cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên khi đến với Trần Tiến bạn hoàn toàn có thể mua hàng kết hợp mà không lo “đói hàng”…

2.2. Chất lượng đạt chuẩn

Hàng hóa của Trần Tiến cung cấp tất cả đều có giấy tờ chi tiết nguồn nhập hàng, cũng như những chứng chỉ an toàn mà những nơi khác ít có. Các sản phẩm đầu vảo được bảo quản kỹ lưỡng, tại hệ thống kho bãi tiên tiến…hàng cần giữ lạnh riêng, hàng dễ cháy nổ riêng,… được phân loại rõ ràng…

2.3. Mặt hàng đa dạng

Có rất nhiều mặt hàng tại Trần Tiến phục vụ đa dạng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau từ dược phẩm, mỹ phẩm, xử lý nước,… cho đến các sản phẩm chuyên dụng phục vụ chuyên biệt cho những ngành nghề đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có.

2.4. Đội ngũ nhân lực có trình độ cao

Điểm nổi bật ở Trần Tiến ngoài da dạng hàng hóa, chất lượng vượt trội thì công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhưng không thiếu nhiệt huyết cùng với tinh thần học hỏi và luôn cập nhật những công nghệ mới. Chính đội ngũ nhân sự chất lượng này khiến cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Hóa Chất Công Nghiệp Bình Dương
Đội Ngũ Nhân Viên Trình Độ Cao

2.5. Chi phí thấp nhất

Các sản phẩm của Trần Tiến luôn có giá thành ổn định, do công ty luôn có chính sách bình ổn xu hướng có lợi cho khách hàng dù giá cả thị trường có thay đổi theo thời giá…

3. CÁCH THỨC MUA HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÓA CHẤT TRẦN TIẾN

Hiện Hóa Chất Trần Tiến chỉ có 2 địa chỉ giao dịch tại Quận 5 và Quận Bình Tân. Cùng với website bán hàng chính thức là https://hoachatrantien.com.
Quý khách có thể tham khảo website và mua hàng trực tiếp trên web. Ngoài ra trên website còn cung cấp những kiến thức về hóa chất, tinh mùi, bột màu do đội ngũ biên tập thực hiện với nhiều kiến thức phong phú.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng : Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ kho bãi: Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thủy)
  • Fanpage: Hóa Chất Trần Tiến
  • Website: https://hoachattrantien.com

Tuy Hóa Chất Trần Tiến chưa có chi nhánh tại Bình Dương nhưng với công nghệ giao nhận phát triển như hiện nay thì điều đó không còn là trở ngại. Ngoài ra việc mở rộng địa bàn kinh doanh là sớm muộn đối với Trần Tiến để tiện lợi cho việc tiếp cận khách hàng tai địa phương dễ dàng hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here