MUA HẠT NHỰA Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM?

77

Mua Hạt Nhựa Ở Đâu Uy Tín là câu hỏi được khá nhiều đọc giả quan tâm gửi về cho Blog Hóa Chất. Nhưng để trả lời cho câu hỏi này một cách trọn vẹn thì trước tiên phải tìm hiểu hạt nhựa là gì cùng Blog Hóa Chất các bạn nhé!

1. HẠT NHỰA LÀ GÌ?

Hạt nhựa có tên tiếng Anh là Masterbatch, là các hạt nhỏ, dùng làm nguyên liệu chính để tạo ra các thành phẩm nhựa. Để làm ra một sản phẩm nhựa, người ta sẽ trộn hạt nhựa nền cùng các thành phần khác như hạt màu, chất độn filler CaCo3, các phụ gia nhựa… để tạo nên thành phẩm cuối cùng như mong muốn.

Mua Hạt Nhựa Ở Đâu
Hạt Nhựa Là Gì

2. CÓ NHỮNG LOẠI HẠT NHỰA NÀO?

2.1. Nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa có được từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng có màu trắng và người ta có thể pha thêm hạt tạo màu để sản phẩm có màu sắc như mong muốn. Một số loại nhựa nguyên sinh như ABS, PP, PC,PS-GPPS, PA, HIPS, POM, PMMA,….

2.2. Nhựa tái chế, hay nhựa tái sinh

Nhựa tái sinh là nhựa được sản xuất từ nhựa thu gom. Các sản phẩm rác nhựa được thu gom, phân loại và tái chế theo những qui trình khác nhau. Sau đó nhựa được phân loại, nghiền nhỏ, làm sạch và sau đó là làm khô rồi nung chảy thành hỗn hợp. Sử dụng máy đùn để ép nhựa chuyển thành dạng sợi hoặc dạng hạt.

2.3. Nhựa sinh học

Nhựa sinh học được sản xuất từ nguồn gốc thực vật như tinh bột, protein, cellulose…, phối trộn với nền nhựa dầu mỏ từ đó làm tăng khả năng phân huỷ sinh học, giảm thỉu ô nhiễm từ rác thải nhựa.

Theo tiêu chuẩn châu Âu, vật liệu được gọi là phân hủy sinh học khi nó có khả năng phân hủy 90% trong thời gian tối đa là 6 tháng.

3. MUA HẠT NHỰA Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HCM

Đây là câu hỏi được khá nhiều đọc giả quan tâm sau mỗi bài viết nhưng để trả lời cho câu hỏi này không mấy dễ dàng. Bởi vì do tiêu chí ban đầu của Blog Hóa Chất từ đầu là Blog chia sẽ kiến thức, nếu vô tình chúng tôi cung cấp một địa chỉ cụ thể sẽ khiến cho dễ bị hiểu nhầm nên mong các bạn đọc giả hoan hỉ.

Nhưng theo kinh nghiệm chúng tôi có lời khuyên nhỏ là nên tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ có tên tuổi trên thị trường. Hoặc cũng có thể tìm mua sản phẩm ở những nơi mình đã từng dùng qua các sản phẩm khác của họ để không bị mua lầm sản phẩm kém chất lượng.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here