SODIUM MOLYBDATE 2 HYDRATE TINH KHIẾT

19

1. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SODIUM MOLYBDATE 2 HYDRATE TINH KHIẾT

Sodium Molybdate 2 Hydrate Tinh Khiết thật ra là muối vô cơ, công thức hóa học viết dưới dạng Na2MoO4. Muối này thường tồn tại dưới dạng ngậmm 2 phân từ nước, có khối lượng phân tử là 242 gam/mol.

Sodium Molybdate 2 Hydrate thường được sử dụng làm chất xúc tác trong sản xuất, tổng hợp dầu ăn, trong mạ điện, hóa chất chống ăn mòn,…

Sodium Molybdate 2 Hydrate
Tổng Quan Về Sodium Molybdate 2 Hydrate

2. NHỮNG THÔNG SỐ NỔI BẬT CỦA SODIUM MOLYBDATE 2 HYDRATE TINH KHIẾT

  • Tên khác: Natri Molipdat Dinatri Molybdat, Natri Molybdat
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Tính tan: Tan trong nước
  • Trọng lượng phân tử: 241.9
  • Bảo quản: Giữ ở nhiệt độ thường

3. NHỮNG ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA SODIUM MOLYBDATE 2 HYDRATE TINH KHIẾT

  • Sodium Molybdate 2 Hydrate Tinh Khiết có khá nhiều ứng dụng trong nông nghiệp và công nghiệp. Cụ thể nó được sử dụng nhằm giúp ngăn chặn quá trình ăn mòn bởi hóa chất có khả năng ức chế cực dương mà không bị oxi hóa.
  • Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong quá trình sản xuất mực, dùng như thuốc thử phân tích, sử dụng như vi chất dinh dưỡng ứng dụng trong ngành nông nghiệp…
  • Với sự có mặt của Natri Molybdat giúp hạn chế tối đa lượng nitrit của các chất lưu bị. Đồng thời có thể làm cho dung dịch muối Cacboxylat có thể cải thiện tối đa khả năng bảo vệ ăn mòn.
Sodium Molybdate 2 Hydrate
Ứng Dụng Sodium Molybdate 2 Hydrate

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SODIUM MOLYBDATE 2 HYDRATE TINH KHIẾT

4.1. Hướng dẫn sử dụng

Do có nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp nên khó có thể hướng dẫn sử dụng sản phẩm này một cách chi tiết. Nhưng trong quá trình sử dụng nếu các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ Blog Hóa Chất để chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm nếu có thể.

4.2. Hướng dẫn bảo quản

Nên bảo quản Sodium Molybdate 2 Hydrate Tinh Khiết ở nhiệt độ phù hợp từ +5 độ C đến +30 độ C. Tránh nơi có ánh sáng hay nguồn nhiệt trực tiếp chiếu vào sản phẩm trong thời gian dài. Và đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, hạn chế để hóa chất tiếp xúc với không khí dẫn đến bay hơi.
Nên để sản phẩm trên các kệ cao tầng, không để chung các hóa chất độc hại và nguy hiểm khác. Đồng thời để xa tầm với của trẻ em.

5. MUA HÓA CHẤT SODIUM MOLYBDATE 2 HYDRATE TINH KHIẾT Ở ĐÂU

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian qua với số lượng đáng kể. Sở dĩ nó được chú ý như vậy vì những công dụng mà hóa chất này mang lại trong đời sống.

Nhưng để trả lời cho câu hỏi này một cách trọn vẹn là điều hết sức khó khăn. Do đó Blog Hóa Chất chỉ đưa ra lời khuyên cho các bạn đọc giả là mua sản phẩm ở những cửa hàng mà mình đã dùng qua những sản phẩm khác của họ để ít bị mua phải sản phẩm kém chất lượng…

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here