Chất Nhũ Hóa Mua Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín ?

26
Chất Nhũ Hóa Mua Ở Đâu
Chất Nhũ Hóa Mua Ở Đâu

Chất Nhũ Hóa Mua Ở Đâu uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay? Nhu cầu sử dụng chất nhũ hóa ngày càng tăng trong ngành sản xuất, tuy nhiên không phải mua chất nhũ hóa ở đâu cũng chất lượng, đúng yêu cầu và giá cả phù hợp. Chất nhũ hóa mua ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM hay Hà Nội là câu hỏi mà mình bắt gặp nhiều nhất trên các diễn đàn về mỹ phẩm thiên nhiên. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn về khái niệm các đặc tính chất nhũ hóa cũng như những ưu, nhược điểm của sản phẩm này. Đồng thời giới thiệu một vài địa chỉ cung cấp chất nhũ hóa uy tín để các bạn có thể tham khảo.

1. Phân Loại Các Chất Nhũ Hóa

Dựa vào tính chất của chất nhũ hóa để phân chia thành 4 loại. Cụ thể như:

1.1. Chất nhũ hóa diện hoạt

Chất nhũ hóa diện hoạt có cấu trúc gồm:

 • Đầu thân nước: là các nhóm phân cực như -OH, -COOH, SO3H, -NH…
 • Đầu thân dầu: là các gốc hidrocacbon có thể là mạch thẳng, mạch vòng hoặc chứa nhân thơm. Các gốc này càng dài thì khả năng nhũ hóa càng mạnh.

Trong đó, nhóm này lại chia thành các loại chất nhũ hóa diện hoạt chính bao gồm:

 • Chất nhũ hóa diện hoạt cation: Khi phân ly trong nước tạo thành cation. Ví dụ như cetrimide, benzalkonium clorid… Loại này có tác dụng tạo nhũ tương dầu trong nước. Nó thường được kết hợp với chất nhũ hóa không ion hóa tan trong dầu để tạo hệ thống nhũ tương. Tuy nhiên, do có độc nên chỉ dùng ngoài.
 • Chất nhũ hóa diện hoạt lưỡng tính: Khi phân ly trong nước tạo thành cation ở pH thấp và anion khi pH cao. Ví dụ như lipid, lecithin, muối amoni bậc 4,… Nó có tác dụng tạo nhũ tương dầu trong nước hoặc nước trong dầu. Chúng thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.
 • Chất nhũ hóa không ion hóa: Khi phân ly không tạo ra ion. Với tác dụng là tạo một lớp áo bao ngoài bề mặt phân cách từ đó ổn định trạng thái phân tán của hệ nhũ tương.
Chất Nhũ Hóa Diện Hoạt
Chất Nhũ Hóa Diện Hoạt

1.2. Chất nhũ hóa ổn định

Chất nhũ hóa ổn định bản chất là các đại phân tử, polime thiên nhiên hoặc nhân tạo, có các đầu thân nước và thân dầu… Điển hình như: gôm arabic, gôm xanthan, gôm adragant,… Chúng có tác dụng làm tăng độ nhớt pha ngoại, giúp hấp thụ các bề mặt phân cách pha. Từ đó, nó giúp cân bằng tỷ trọng hai phá từ đó làm ổn định hệ nhũ hóa. Vậy chất nhũ hóa mua ở đâu, xin mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Ngoài ra, có thể phân loại chất nhũ hóa theo nguồn gốc như từ tự nhiên (lecithin đậu nành, Lecithin trong lòng đỏ trứng…) hoặc tổng hợp (polymer tổng hợp…).

Chất Nhũ Hóa Ổn Định
Chất Nhũ Hóa Ổn Định

1.3. Phân loại nhũ tương

Theo cách phân loại thứ hai, nhũ tương được chia ra 3 loại: nhũ tương loãng, đậm đặc và rất đậm đặc hay gelatin

 • Nhũ tương loãng: là các nhũ tương chứa khoảng 0,1% tướng phân tán. Nhũ tương loãng không chỉ đơn giản là nhũ tương có độ phân tán bé chế tạo bằng cách pha loãng nhũ tương đậm đặc, mà gồm cả các hệ có tính chất đặc trưng cho nhũ tương loãng. Đặc biệt, các hạt trong nhũ tương loãng có kích thước rất khác với kích thước hạt của các nhũ tương đặc và rất đặc. Các nhũ tương loãng là những hệ phân tán cao, có đường kính hạt phân tán quanh 10-5 cm. Hơn nữa, các nhũ tương loãng thường được tạo nên mà không cần thêm vào hệ các chất nhũ hoá đặc biệt.
 • Nhũ tương đậm đặc: là những hệ phân tán lỏng-lỏng, chứa một lượng tương đối lớn tướng phân tán, đến 74% thể tích. Kích thước của các hạt trong hệ tương đối lớn 0,1-1 m và lớn hơn. Các nhũ tương đậm đặc rất dễ sa lắng và càng dễ dàng nếu sự khác biệt về khối lượng riêng giữa tướng phân tán và môi trường phân tán càng cao. Nếu tướng phân tán có khối lượng riêng bé hơn của môi trường thì sẽ có sự sa lắng ngược, nghĩa là các giọt nổi lên trong hệ.
 • Nhũ tương rất đậm đặc: hoặc nhũ tương gelatin hoá, thường là các hệ lỏng-lỏng trong đó độ chứa của tướng phân tán vượt quá 74% thể tích.

2. Chất Nhũ Hóa Mua Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín ?

Sau khi đã chia sẻ sơ lược cho bạn về khái niệm cũng như các phân loại về chất nhũ hóa, mình sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ có thể tham khảo khi tìm câu trả lời cho câu hỏi chất nhũ hóa mua ở đâu, chất lượng nhất trên thị trường.

Các bạn có thể mua chất nhũ hóa để điều chế sản xuất ở các shop online. Đây là phương pháp dễ dàng nhất, bạn chỉ cần click tìm chất nhũ hóa thì sẽ hiện ra rất nhiều địa chỉ bán. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều shop bán nên rất khó để nhận biết chất nhũ hóa mua ở đâu là an toàn và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khi mua hàng, bạn nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở, công ty lớn, thành lập lâu năm bán hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả gây hậu quả không lường trước được.

Hoặc mình xin xin giới thiệu Công Ty Hoá Chất Trần Tiến để các bạn tham khảo. Nơi đây cung cấp sỉ và lẻ, giá cả hợp lí, giao hàng tận nơi. Công ty còn cung cấp các mặt hàng khác như bột màu, tinh mùi,…tiện cho quý khách đến 1 nơi mà mua được nhiều loại. Với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực hoá chất, Trần Tiến tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thông tin công ty dưới đây:

Hóa Chất Trần Tiến
Hóa Chất Trần Tiến
 • Địa chỉ văn phòng 1: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ văn phòng 2: 96 Gò Công, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ kho bãi: Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thủy) hoặc 0352 590 098
 • Fanpage: Hóa Chất Trần Tiến
 • Website: https://hoachattrantien.com

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

 

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here