GIÁ HÓA CHẤT LAS VÀ NƠI MUA HÓA CHẤT TẨY RỬA Ở ĐÂU ?

89

Giá Hóa Chất LAS là điều quan tâm hàng đầu của các đơn vị vệ sinh công nghiệp, tên đầy đủ của hóa chất này là Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, thuộc nhóm hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

Đây là loại hóa chất khá phổ biến trên thị trường với giá cả không giống nhau. Nếu là người mới sử dụng lần đầu tiên thì đây là vấn đề khá đau đầu . Do đó nên chọn những công ty có thâm niên, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng để hạn chế những rủi ro đáng tiếc.

Bài viết sau đây BlogHoaChat chia sẽ cho các bạn những kiến thức về hóa chất LAS mời các bạn tham khảo.

1. HÓA CHẤT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Vệ sinh công nghiệp là cụm từ không quá xa lạ với nhiều người. Đây là công việc lao động dọn dẹp kết hợp với những máy móc vệ sinh chuyên dụng. Công việc này ngoài đòi hỏi người lao động, máy móc ra thì còn cần đến những loại hoác chất chuyên dụng. Đây là một sự kết hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Nếu chỉ có người lao động và máy móc chuyên dụng cho công việc vệ sinh thì sẽ không tối ưu hoàn toàn mà cần có thêm các loại hóa chất dạng LAS – Sodium Lauryl Benzene Sulfonate. Sở dĩ các đơn vị chọn LAS vì giá thành hợp lý, và đặc biệt là khả năng tẩy rửa vượt trội.

Giá Hóa Chất LAS
Hóa Chất Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì

2. CÁC LOẠI HÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp bao gồm các hình thức như sau:

  • Làm sạch định kì là công việc vệ sinh theo định kỳ mà khách hàng với dịch vụ thỏa thuận với nhau. Có thể là mỗi tuần một lần hay mỗi tháng một lần.
    Tổng vệ sinh công trình là vệ sinh mang tính chất tổng quát, thường diễn ra vào dịp cuối năm. Hay cũng có thể thực hiện sau mỗi lần xong một hạn mục nào đó trong chuỗi công việc.
  • Vệ sinh đánh bóng sàn, cũng như những hạn mục vệ sinh khác nhưng việc đánh bóng sàn có xu hướng diễn ra thường xuyên hơn. Và công việc chủ yếu giống như tên gọi của nó là làm bóng mặt sàn, có thễ là sàn gỗ, sàn gạch hay sàn đá hoa cương…
  • Dịch vụ giặt thảm, ghế ăn phòng, chủ yếu diển ra trong các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ, từ ba đến năm sao. Để đảm bảo tính trang trọng cũng như đưa những khách hàng cảm nhận đẳng cấp khác biệt thì chủ các nhà hàng, khách sạn phải thường xuyên tiến hành công việc này…
  • Vệ sinh kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài công việc này cũng có chu kỳ thường giống với đánh bóng sàn hay vệ sinh giặt thảm, ghế phòng ăn. Nhưng công việc chủ yếu là xử lý mặt trong và ngoài của hệ thống kính toàn tòa nhà hay khách sạn. Công việc này tuy đơn giản nhưng có độ nguy hiểm khá cao. Đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn có hệ thống cửa kính cao tầng.
Giá Hóa Chất LAS
Các Loại Hình Vệ Sinh Công Nghiệp

3. MỘT SỐ HÓA CHẤT TẨY RỬA CÔNG NGHIỆP

3.1. Hóa chất LAS – Sodium Lauryl Benzene Sulfonate

Hóa chất LAS có ngoại quan dạng lỏng, sệt màu vàng, chất này được dùng chủ yếu trong ngành tẩy rửa như xà phòng, bột giặt, nước rửa chén, chất tẩy rửa công nghiệp, nước tẩy bồn cầu,… LAS giữ vai trò là chất phụ gia, khả năng nhũ hóa dầu mỡ công nghiệp hay dầu mỡ thực vật. Giá hóa chất LAS khá mềm rơi vào tầm khoảng 60.000/ký

3.2. Nước tẩy rửa vệ sinh công nghiệp SYK Power Clean

Đây là một thương hiệu của xứ sở Hoa Anh Đào, Nhật Bản. Với khà năng loại bỏ dầu mở công nghiệp, bùn than siêu vượt trội, đồng thời không để lại lớp chất nhờn sau khi tẩy rửa.
Cách thức sử dụng khá đơng giản, có thể pha theo tỷ lệ 1:50 với nước. Sau đó, cho dung dịch này lên bề mặt cần tẩy rửa trong và phút rồi lau lại bằng nước sạch.
Nhược điểm của hóa chất này là có giá thành khá là cao, dao động từ 180.000 đến 3.600.000 tùy vào độ đậm đặc của dung dịch.

3.3. Dung dịch tẩy rửa đa năng Clean 8107

Clean 8107 là sự kết hợp dung môi tự nhiên limonene, giúp khà năng làm sạch khá mạnh mẽ. Dung dịch này có thể dễ dàng tẩy rửa dầu mỡ, dầu nhờn và những vết bẩn khác bám dính trên bề mặt kim loại. Và cũng như hai sản phẩm kể trên thì Clean 8107 cũng không làm hư hỏng bề mặt sản phẩm.

Đặc biệt Clean 8107 không có mùi khó chịu, không gây cháy nổ. Ngoài ra nó còn có chứa hoạt chất chống ăn mòn kim loại cực kỳ hiệu quả. Giá Clean 8107 rơi vào khoảng 1.155.000

Bài viết trên BlogHoaChat đã chia sẽ một vài kiến thức cơ bản về Vệ Sinh Công Nghiệp cùng với Giá Hóa Chất LAS. Nếu các bạn cảm thấy cần bổ sung gì thêm trong nội dung, có thể liên hệ chúng tôi để nâng cao chất lượng bài viết. Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn!

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here