GIỚI THIỆU CÔNG DỤNG TINH MÙI NƯỚC HOA CK

23

1. GIỚI THIỆU TINH MÙI NƯỚC HOA CK

Nước hoa CK là một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng. Để hình thành một chai nước hoa CK thì nguyên liệu chính đó là tinh mùi nước hoa CK. Tinh mùi này là hương thơm kết hợp giữa các loại thảo mộc thiên nhiên bao gồm cây cối, hoa cỏ.

Đây là một mùi hương thân thuộc, dễ dàng phù hợp cho cả nam lẫn nữ bởi vì nó mang lại một mùi hương đa dạng, tinh tế và gần gũi…

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI NƯỚC HOA CK

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Nước Hoa CK
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Nước Hoa CK
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Sử dụng làm nguyên liệu tạo mùi cho nước hoa, nến thơm, sáp thơm,…
  • Xuất xứ: Singapore,…

3. ỨNG DỤNG CỦA TINH MÙI NƯỚC HOA CK

Tinh mùi nước hoa CK có một sức hút kỳ lạ khiến cho người cảm nhận được chúng phải trầm trồ khen ngợi. Đồng thời nó giúp toát lên vẻ tự tin, sang trọng, quý phái, thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, Tinh Mùi Nước Hoa CK khi khuếch tán trong không khí sẽ mang đến hương thơm dễ chịu, thoải mái, giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng.
Ngoài ra, mùi nước hoa CK là nguyên liệu tạo hương thơm cho các sản phẩm như nến, sáp thơm, các túi thơm treo trên xe ô tô hoặc trong nhà.

Tinh Mùi Nước Hoa CK
Ứng Dụng Tinh Mùi Nước Hoa CK

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN TINH MÙI NƯỚC HOA CK

4.1 Hướng dẫn sử dụng

Có thể nhỏ vài giọt tinh mùi vào nước ấm rồi cho vào bình xịt hoặc cho vào máy xông tinh dầu khuếch tán. Hoặc cũng có thể pha trộn với nước và Etanol theo tỉ lệ phù hợp để cho sản phẩm nước hoa CK.

4.2 Cách thức bảo quản

Tinh mùi nước hoa CK cần được bảo quản kỹ lưỡng vì tinh mùi này rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Nên cất giữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt hay ánh nắng trực tiếp. Đồng thời đậy kỹ nắp dụng cụ chứa đựng sau mỗi lần sử dụng.

5. MUA TINH MÙI NƯỚC HOA CK Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Đây là câu hỏi được khá nhiều đọc giả quan tâm, vì lúc này là dịp cuối năm nên người ta chú trọng đến nhu cầu chăm sóc cá nhân khiến cho sản phẩm tinh mùi nước hoa CK được tìm kiếm nhiều.

Nhưng vì lý do tế nhị nên Blog Hóa Chất không thể cung cấp địa chỉ cụ thể mà chỉ chia sẽ kinh nghiệm khi mua hàng. Đó là chỉ nên tìm mua ở những chỗ mà mình từng dùng qua các sản phẩm khác của họ nhưng cảm thấy tốt để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here