GIỚI THIỆU TINH MÙI BLEU DE CHANEL LÀ GÌ

67

1. TÌM HIỂU TINH MÙI BLEU DE CHANEL

Tinh mùi Bleu De Chanel là dạng mùi hương dành cho phái mạnh là chủ yếu, nó được dùng tạo mùi cho sản phẩm nước hoa Bleu De Chanel. Ngoại quan của tinh mùi này có dạng lỏng, không màu, với sự kết hợp của nhiều hương thơm khác nhau.

Ngoài tạo hương cho nước hoa thì tinh mùi Bleu De Chanel còn được dùng tạo hương thơm cho các sản phẩm phổ biến khác như xà bông, sữa tắm, nước xịt phòng,…

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI NƯỚC HOA BLEU DE CHANEL

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Bleu De Chanel
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Bleu De Chanel
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Nguyên liệu tạo hương thơm cho nước hoa Bleu De Chanel.
  • Xuất xứ: Singapore,…

3. ỨNG DỤNG TINH MÙI BLEU DE CHANEL

  • Tinh Mùi Bleu De Chanel mang một hương thơm đặc trưng không kém phần bí ẩn. Với kết cấu hương thơm vô cùng đặc biệt, tầng hương đầu gồm mùi của cam Bergamot, bưởi và lá bạc hà. Còn tầng giữa là sự kết hợp của hạt đậu khấu, gừng, hồ tiêu, cỏ hương bài và hương hoa. Tầng hương cuối là tầng hương quan trọng nhất bao gồm gỗ tuyết tùng, hồng tiêu và hổ phách.
  • Với mùi hương đặc trưng thì Bleu De Chanel sẽ khiến bạn thành trung tâm của sự chú ý bởi hương thơm mang đến sự mạnh mẽ, thu hút mọi người xung quanh.
  • Ngoài ra hương nước hoa Bleu De Chanel sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng một cách đáng kể, mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu tuyệt đối.
Tin mùi Bleu Chanel
Ứng Dụng Tinh Mùi Bleu Chanel

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH THỨC BẢO QUẢN TINH MÙI BLEU DE CHANEL

4.1. Cách thức sử dụng

Về cách thức sử dụng của tinh mùi Bleu De Chanel cũng tương tự các loại tinh mùi khác, chúng ta có thể pha chế chúng với nước, Etanol và các phụ liệu theo tỉ lệ phù hợp để cho ra những chai nước hoa của thương hiệu Chanel.

4.2. Bảo quản tinh mùi Bleu De Chanel

Tinh mùi Bleu De Chanel có cách bảo quản khá phức tạp, phải giữ chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa những nơi có ánh nắng hay nguồn nhiệt tác động trực tiếp.

Sau mỗi lần sử dụng nếu không dùng hết thì phải đậy nắp dụng cụ chứa đựng một cách kỹ lưỡng. Đây là tinh mùi rất nhạy cảm với không khí bên ngoài nên cần đậy nắp hết sức cẩn thận nếu muốn dùng lại vào lần sau.

5. MUA TINH MÙI BLEU DE CHANEL Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Đây là câu hỏi rất nhiều mà quý đọc giả gửi về cho Blog Hóa Chất trong thời gian vừa qua. Nhưng thật sự đó là câu hỏi khó với khả năng của chúng tôi. Lý do là vì kinh nghiệm sử dụng sản phẩm này của Blog Hóa Chất là khá ít.

Nhưng nhìn chung thì có thể tìm mua tinh mùi Bleu De Chanel ở những của hàng lớn và uy tín là chắc ăn nhất. Hoặc ít ra cũng tìm mua ở những địa chỉ mà mình đã ưng ý với các sản phẩm khác của họ để mà mua hàng.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN