GIỚI THIỆU TINH MÙI CHANH VÀ CÁC ỨNG DỤNG CỦA NÓ

59

1. TÌM HIỂU TINH MÙI CHANH

Tinh mùi chanh là tinh mùi thuộc dạng phổ thông, khá quen thuộc với nhiều người. Về ngoại quan tinh mùi có dạng lỏng, không màu và mùi hương nhẹ, dễ chịu. Chính vì thế mà tinh mùi này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh…

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI CHANH

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Chanh
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Chanh
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Hương liệu tạo mùi cho hóa mỹ phẩm
  • Xuất xứ: Anh Quốc, Đài Loan, Singapore,…

3. ỨNG DỤNG CỦA TINH MÙI CHANH

  • Với hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng, tạo sự sảng khoái cho người dùng nên phần lớn tinh mùi chanh được dùng làm nguyên liệu tạo mùi cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm như xà bông, nước lau nhà, nước rửa chén,…
  • Ngoài ra tinh mùi chanh còn được dùng trong các Spa để khuếch tán hương thơm tạo cảm giác thoải mái, thư giản cho các khách hàng.
  • Đôi khi loại tinh mùi này cũng được áp dụng làm các loại nến thơm hay sáp khử mùi một cách vô cùng hiệu quả.
Tinh Mùi Chanh
Ứng Dụng Tinh Mùi Chanh

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI CHANH ĐÚNG CÁCH

4.1. Hướng dẫn sử dụng tinh mùi chanh

Tinh mùi chanh có cách sử dụng khá đơn giản chỉ cần nhỏ vài giọt tinh mùi vào nước ấm. Sau đó cho vào bình xịt và xịt khắp các phòng trong nhà. Hoặc cũng có thể dùng máy xông tinh dầu để khuếch tán hương thơm. Điều này sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên thơm mát dễ chịu cải thiện tinh thần một cách đáng kể.

4.2 Cách thức bảo quản tinh mùi chanh

Cách bảo quản tinh mùi chanh cũng tương đối dễ chỉ cần tuân thủ các tiêu chí thông thường áp dụng cho việc bảo quản tinh mùi là có thể bảo quản chúng một cách hoàn hảo. Cụ thể như sau:

  • Bảo quản tinh mùi chanh ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có nơi có nguồn nhiệt hay ánh nắng chiếu trực tiếp. Tốt nhất là nên giữ sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ phòng vửa phải.
  • Đặc biệt sau mỗi lần sử dụng nên đậy nắp thiết bị chứa đựng cẩn thận nhằm hạn chế tinh mùi bị bay hơi không cần thiết.

5. MUA TINH MÙI CHANH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Tinh mùi chanh được bán rộng rãi trên thị trường nên không quá khó đển tìm mua chúng. Nhưng chính vì vậy mà rất dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng do có một sự cạnh tranh đáng kể.

Nhưng theo kinh nghiệm của Blog Hóa Chất thì chỉ nên tìm mua tinh mùi chanh ở những của hàng uy tín lâu năm. Hoặc ít ra thì tìm mua sản phẩm ở những nơi mà mình từng mua qua các sản phẩm khác của họ, mà cảm thấy sản phẩm đó tốt để mua lại.

Áp dụng các cách thức như trên sẽ hạn chế mua nhằm sản phẩm kém chất lượng một cách đáng kể. Đồng thời sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc chúng ta bỏ ra nhiều hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN