TINH MÙI NƯỚC HOA BLUE OCEAN

93

1. TÌM HIỂU TINH MÙI NƯỚC HOA BLUE OCEAN

Tinh mùi nước hoa Blue Ocean được dịch theo nghĩa tiếng Việt là Hương Thơm Đại Dương. Đây là một mùi dành chủ yếu cho nam giới trên 25 tuổi. Mùi Blue Ocean có phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ và khả năng lưu hương lâu.

Điểm nổi bật của tinh mùi này chính là bao gồm ba tầng hương chính, hương đầu gồm lá chanh, hoa Lavender; hương giữa là Gardenia, hoa phong lữ và hương cuối là gỗ xạ hương, đàn hương.

2. THÔNG TIN TỔNG QUAN TINH MÙI NƯỚC HOA BLUE OCEAN

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Nước Hoa Blue Ocean
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Nước Hoa Blue Ocean
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Là thành phần trong sản xuất nước hoa, xịt phòng, xà phòng,…
  • Xuất xứ: Pháp,…

3. ỨNG DỤNG TINH MÙI NƯỚC HOA BLUE OCEAN

Tinh mùi Blue Ocean là nguyên liệu chính để tạo ra mùi hương cho nước hoa Blue Ocean nổi tiếng trên toàn thế giới. Đúng như tên gọi, tinh mùi này có mùi thơm nhẹ nhàng mà không kém phần quyến rũ.

Tinh mùi nước hoa Blue Ocean ngoài việc được dùng để sản xuất nước hoa, thì nó còn được ứng dụng trong việc tạo mùi cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân khác như xà phòng, xịt phòng,…

Tinh Mùi Nước Hoa Blue Ocean
Ứng Dụng Tinh Mùi Nước Hoa Blue Ocean

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI NƯỚC HOA BLUE OCEAN

4.1. Hướng dẫn sử dụng

Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn pha chế theo những công thức khác nhau, bạn có thể pha hương liệu nước hoa Blue Ocean với Etanol, chất lưu hương cũng như các phụ liệu khác theo tỉ lệ phù hợp nhằm tạo ra các sản phẩm nước hoa, xà phòng, xịt phòng dạng handmade…

4.2. Cách thức bảo quản tinh mùi nước hoa Blue Ocean

Tinh mùi nước hoa Blue Ocean là tinh mùi rất dễ bay hơi nên bảo quản hết sức cẩn thận. Cần bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp. Điều kiện bảo quản tốt nhất là ở nhiệt độ phòng.

Sau mỗi lần sử dụng nên đậy nắp thiết bị chứa đựng một cách kỹ lưỡng, điều này sẽ giúp hạn chế sự bay hơi của sản phẩm, giúp kéo dài hạn sử dụng và cho mùi hương nguyên bản như ban đầu hoàn thiện nhất.

5. MUA TINH MÙI NƯỚC HOA BLUE OCEAN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Mua tinh mùi nước hoa Blue Ocean ở đâu chất lượng là câu hỏi được khá nhiều đọc giả quan tâm. Lí do là vì tinh mùi này rất ít người bán, nhu câu chỉ tăng cao vào những dịp cuối năm.

Chính vì điều này mà bản thân Blog Hóa Chất cũng có rất ít kinh nghiệm trong vấn đề này mong các bạn thông cảm. Nhưng theo kinh nghiệm mua hàng thì Blog Hóa Chất chân thành khuyên các bạn nên tìm mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín. Hoặc ít nhất cũng mua ở những nơi mà mình từng dùng qua sản phẩm khác của họ cảm thấy tốt.

Tinh Mùi Nước Hoa Blue Ocean
Mua Tinh Mùi Nước Hoa Blue Ocean Ở Đâu

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN