GIỚI THIỆU TINH MÙI SẢ VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG

30

1. TÌM HIỂU VỀ TINH MÙI SẢ

Tinh mùi sả ngoài hương thơm dễ chịu thì nó còn là một liệu pháp trị bệnh khá hiệu quả. Về đặc trưng của loại tinh mùi này đó là hương thơm dễ chịu, không quá nồng nàn. Ngoại quan chúng cũng khá giống các loại khác đó là dạng lỏng, có màu vàng nhạt,…

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI SẢ

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Sả
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Sả
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Là nguyên liệu tạo mùi cho gel rửa tay, nến thơm; xua đuổi côn trùng.
  • Xuất xứ: Anh Quốc,…

3. ỨNG DỤNG TINH MÙI SẢ

  • Tinh mùi sả là tinh mùi giúp con người có cảm giác thư giản cực cao do có vị cay nhưng không quá nồng. Chính vì vậy mà có rất nhiều người ưa thích chúng, khả năng giải tỏa stress, giảm cảm giác lo âu vượt trội mà ai ai cũng biết về tinh mùi này khiến chúng được dùng nhiều trong các Spa hay phòng xông hơi.
  • Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu tạo mùi quan trọng cho các sản phẩm như sáp thơm, nến thơm, túi thơm treo trong xe ô tô hay trong nhà. Đồng thời Tinh Mùi Sả còn có công dụng khử mùi hôi rất tốt và xua đuổi côn trùng, đặc biệt là muỗi.
  • Không những thế, tinh mùi này còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, vì nó chứa rất nhiều hợp chất có lợi cho da.
Tinh Mùi Sả
Ứng Dụng Tinh Mùi Sả

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH THỨC BẢO QUẢN TINH MÙI SẢ

4.1. Hướng dẫn sử dụng tinh mùi sả

Đối với tinh mùi sả thì chúng ta có thể nhỏ vài giọt vào nước ấm, rồi dùng bình xịt chứa hỗn hợp này. Với cách này chúng ta có thể xịt khắp nhà hoặc cho vào máy xông tinh dầu để khuếch tán hương thơm một cách tự nhiên.

4.2. Cách bảo quản tinh mùi sả

Tinh mùi sả cần bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa những nới có ánh sáng hay nguồn nhiệt trực tiếp, vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm đáng kể. Tốt nhất nên giữ tinh mùi sả ở nhiệt độ phòng, không quá nóng hay quá lạnh.

Sau mỗi lần sử dụng nên đóng nắp thiết bị chứa đựng thật kỹ lưỡng, hạn chế để chút tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Đồng thời trên thiết bị chứa đựng phải có tem nhãn đầy đủ.

5. MUA TINH MÙI SẢ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Tinh mùi sả thuộc dạng tinh mùi phổ biến trên thị trường, nó được bán ở các cửa hàng. Tuy nhiên do đây là tinh mùi được dùng khá nhiều trong đời sống khiến cho chúng bị cạnh tranh đáng kể. Chính vì vậy khi mua hàng các bạn nên tìm mua ở những cửa hàng uy tín.

Hoặc ít ra chúng ta cũng nên mua sản phẩm ở những nơi mà mình đã từng dùng qua các sản phẩm khác của họ và thấy sản phẩm đó tốt thì chọn để mua tinh mùi sả. Với cách thức làm như vậy sẽ khiến chúng ta ít mua nhầm sản phẩm kém chất lượng một cách đáng kể.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here