Top 5 Công Ty Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội Uy Tín

99
Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội
Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội

Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội được bày bán rộng rãi và đa dạng mẫu mã. Các hương liệu này không khó tìm thấy trên mạng xã hội hay bắt gặp trên đường. Bởi vì hương liệu mỹ phẩm không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nó mang lại nhiều tiện ích, công dụng nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên lưu ý nơi bán hương liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến thành phẩm cũng như sức khỏe tiêu dùng. Vì thế, xin mời mọi người tiếp tục theo dõi bài viết sau để cùng tìm hiểu các công ty bán hương liệu mỹ phẩm Hà Nội chất lượng và uy tín. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích đến các bạn.

1. Top 5 Công Ty Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội Uy Tín

1.1. Công ty Behn Meyer

Công ty Behn Meyer là công ty hóa chất hương  dược phẩm, mỹ phẩm Hà Nội, được thành lập vào năm 1840 bởi ông Theodor August Behn và Valentin Lorenz Meyer. Chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực phân bón, phụ gia cho thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, hóa chất cho ngành dệt nhuộm, chế biến mủ cao su, nhựa plastic, hóa chất cho ngành chế biến giấy và gỗ. Hiện tại công ty đang hoạt động tại 14 quốc gia, với 28 chi nhánh, 38 nhà kho, nhà máy ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

Phương châm hoạt động: “Hoạt động trên tinh thần trách nhiệm với môi trường và tương lai nhân loại để hướng đến sự hài lòng của nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông và lợi ích của quốc gia có trụ sở hoạt động” và “Chuyên nghiệp – Uy tín – Gắn bó”. 

 • Địa chỉ: Phòng 3, Tầng 2, Ttâm Quốc Tế, 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 39361238
Công Ty Behn Meyer
Công Ty Behn Meyer

1.2. Công Ty CP Hóa Chất Hương Liệu Thực Phẩm, Mỹ Phẩm Hà Nội

Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội là nơi sản xuất và kinh doanh các mặt hàng chủ yếu hóa chất, hương liệu tinh mùi và dung môi công nghiệp. Bao gồm hóa chất thực phẩm, nông nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất tinh khiết, tinh mùi thực phẩm, tinh mùi mỹ phẩm và các trang thiết bị phòng thí nghiệm. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ vào giá thành hợp lý và cạnh tranh, phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Các bạn có thể tìm hiểu công ty thông qua website, các trang mạng xã hội hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn.

 • Trụ sở chính: Số 5 Tổ 43 Phường Quan Hoa , Quận Cầu Giấy ,Hà Nội
 • VPGD: Số B6, Khu 15 đường Đông Quan, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: hoachathanoi@gmail.com
 • Hotline: 024 3833 9920
 • Website: hanoichem.vn
Công Ty Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội
Công Ty Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội

1.3. Công ty hóa chất Kemic

Công ty Kemic là công ty bán hóa chất dược phẩm, hương liệu tinh mùi tại Hà Nội và cung cấp giải pháp công nghệ, nguyên liệu cho lĩnh vực hóa chất nói chung. Sản phẩm kinh doanh bao gồm ngành công nghiệp sơn, nhựa, cao su, xây dựng và giao thông. Với mục tiêu khẳng định chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Luôn nâng cao và đưa ra giải pháp về chất lượng sản phẩm, giá thành kinh tế và bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất.

Mong muốn những sản phẩm chất lượng phục vụ đem lại giá trị cao về sản lượng cũng như chất lượng cho sản phẩm. Và đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ khác nhau.

 • Địa chỉ: Phòng 1904, Tòa Nhà 24T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (024) 62672266
Công Ty Kemic
Công Ty Kemic

1.4. Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát triển Thị Trường Hóa Chất (MDI Chemical)

Công ty MDI Chemical hoạt động trong lĩnh vực Hương Liệu Mỹ Phẩm Hà Nội, hóa chất và phụ gia đặc chủng. Các sản phẩm bao gồm hóa chất ngành kim loại, phụ gia thực phẩm, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất ngành sơn, phụ gia ngành nhựa, hóa chất công nghiệp khác,…

Công ty MDI Chemical được tín nhiệm, chỉ định làm đại diện độc quyền tại Việt Nam cho nhiều công ty và tập đoàn hóa chất trên toàn thế giới. Với mục tiêu trong tương lai là phát triển mạnh mẽ, nhắm tới mục đích trở thành nhà cung cấp phụ gia hóa chất hàng đầu Việt Nam.

 • Địa chỉ: Số 135 TT3 khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3747 2977 & 024 3747 2979
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mdivietnam/
 • Email: info@mdi.vn
 • Website: http://mdi.vn/
MDI Chemicals
MDI Chemicals

1.5. Công ty hóa chất MKVN

Công ty MKVN chuyên cung cấp nguyên liệu hương liệu mỹ phẩm Hà Nội, và các hoá chất dược phẩm cũng như gia dụng. MKVN tự hào mang tới cho quý đối tác những giải pháp hữu ích với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, nổ lực không ngừng cải tiến và phát triển phù hợp với thị trường trong và ngoài nước. Hơn nữa, công ty MKVN  là nhà phân phối độc quyền của BASF và cũng đại diện cho các nhà cung cấp hóa chất có liên quan khác. Góp phần nâng cao đời sống Việt Nam, đáp ứng cho nền sản xuất nông nghiệp bền vững.

 • Địa chỉ: 4A Láng Ha, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +(84) 24 3936 1417 – Fax: +(84) 24 3936 1416
Công Ty MKVN
Công Ty MKVN
XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here