Các Loại Salcare Cần Biết Hiện Nay

19
Loại Salcare
Loại Salcare

Loại Salcare hiện nay trên thị trường đa dạng mẫu mã sẽ ứng với từng công dụng khác nhau. Điển hình như Salcare 91, 95, 96,… Đây là 1 là copolymer acrylic anion và hoạt động rộng ở vùng pH khoảng 5-9. Nó tồn tại dạng lỏng có màu trắng sữa và có mùi nhẹ của acrylic. Đặc biệt, các loại chất này có tác dụng hiệu quả trong các sản phẩm da và tóc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể từng loại cũng như ứng dụng thực tế. Để có cái nhìn sâu sắc hơn về các loại salcare cùng với những đặc tính, ứng dụng phổ biến của nó như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích đến các bạn.

1. Các Loai Salcare Phổ Biến Hiện Nay

1.1. Salcare SC 91

Salcare SC 91 là một acrylic copolymer anion. Nó tồn tại dạng chất lỏng màu trắng sữa ngà và có mùi nhẹ của acrylic. Tác dụng tuyệt vời của SC 91 được dùng để nâng cao hiệu quả hoạt động của các hoạt chất trong sản phẩm. Trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, Salcare SC91 đóngg vai trò đặc biệt như chất tạo đặc trên nền nguội mà không cần phải gia nhiệt.

Bên cạnh đó, trong mỹ phẩm nó được sử dụng như chất tạo đặc, chất ổn định, chất tạo gel, chất làm mềm, chất giữ ẩm…. Salcare SC 91 hoạt động trong khoảng pH rộng từ 5 – 9.

1.2. Salcare SC 92

Salcare SC 92 hay còn được gọi là dầu khoáng Polyquaternium-32 và PPG-1 Trideceth-6. Đây là chất làm đặc và ổn định với khả năng tạo nhũ cao. Đặc biệt nó thích hợp cho các hệ thống cation.

SC 92 của BASF là chất điều chỉnh lưu biến và polymer điều hòa. Đặc tính của nó là lan tỏa, ổn định và nhũ hóa tốt. Thực tế, hoá chất này được sử dụng trong dầu dưỡng và các sản phẩm làm sạch da mặt. Chúng hoạt động như một chất điều chỉnh lưu biến và điều hòa polyme. Ưu điểm là có khả năng dàn trải, ổn định và tạo nhũ tốt. Nó được ứng dụng trong các sản phẩm dưỡng da và chăm sóc cá nhân, chủ yếu là làn da.

Ứng Dụng
Ứng Dụng

1.3. Salcare SC 60

Loại salcare 60 đóng vai trò là chất dưỡng, làm mềm, đồng thời là chất tạo đặc, ổn định hệ. Đây là một polyme cation dạng nước được sử dụng trong các công thức chăm sóc da và tóc. Điển hình như nó có mặt trong một số sản phầm sữa rửa mặt, xà phòng rửa tay dạng lỏng, xà phòng tắm dạng lỏng, dầu gội đầu và các công thức dưỡng tóc…. Lưu ý rằng hàm lượng sử dụng khoảng 0,1% cho dầu gội dưỡng.

1.4. Salcare SC 95

Loại Salcare SC 95 được gọi là dầu khoáng Polyquaternium-37 và PPG-1 Trideceth-6. Đây là một homopolyme cation được phân tán trong dầu trắng cấp dược phẩm. Chủ yếu có khả năng làm dày, dưỡng da, làm trắng, giữ ẩm, lan rộng tốt, tạo huyền phù và ổn định. Nó thuộc dạng chất lỏng, màu trắng nhạt không chứa nước của polyme. Nhưng có mùi nhẹ và sử dụng trong một loạt sản phẩm ngành mỹ phẩm. Ứng dụng thúc đẩy nâng cao hiệu suất của các công thức chăm sóc da và tóc. Trong các loại kem dưỡng da, khoảng 2% polyme như được cung cấp.

Hóa chất SC 95 của BASF đóng vai trò là chất điều hòa, chất điều chỉnh lưu biến, chất làm đặc và ổn định với khả năng nhũ hóa. Nó đặc biệt thích hợp cho các hệ thống cation, chất điều hòa và môi trường có tính axit. Có tác dụng dưỡng, làm sạch da trong các sản phẩm mỹ phẩm. Và là công thức tạo màu tóc và dùng trong chăm sóc cá nhân.

Kết luận: Trên đây là tất tần tật những thông tin xoay quanh chủ đề các loại Salcare mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có thêm một lượng kiến thức tương đối về khái niệm, đặc tính cũng như ứng dụng của hóa chất này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy đón xem những bài tiếp theo nhé!

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here