Salcare 91 Uy Tín Chính Hãng Tại TPHCM

29
Salcare 91
Salcare 91

Salcare 91 là một acrylic copolymer anion. Nó tồn tại dạng chất lỏng màu trắng sữa ngà và có mùi nhẹ của acrylic. Loại hóa chất này hoạt động rộng ở vùng pH khoảng 5-9. Đặc biệt, các loại chất này có tác dụng hiệu quả và đa dụng trong các sản phẩm da và tóc. Như vậy, Salcare 91 là gì ? Chúng được ứng dụng như thế nào và công dụng ra sao ? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau để cùng nhau giải đáp các thắc mắc trên nhé. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích đến các bạn.

1. Thông Tin Về Sản Phẩm Salcare 91

Tên sản phẩm Salcare ̣̣91
Tên khác SC 91
Ngoại quan Dạng lỏng, màu trắng ngà
Ứng dụng Chất tạo đặc, ổn định thành phần và chất làm mềm
Quy cách đóng gói Cal 25kg, hàng lẻ
Thời hạn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm, COA, MSDS
Xuất xứ Đức

2. Ứng Dụng

Trong ngành công nghiệp, Salcare 91 được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động của các hoạt chất trong sản phẩm. Điển hình như trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, Salcare SC91 có tác dụng tạo đặc trên nền nguội mà không cần phải gia nhiệt. Bên cạnh đó, hóa chất này đóng vai trò đa dụng như chất tạo đặc, chất ổn định, chất tạo gel, chất làm mềm, chất giữ ẩm…. trong mỹ phẩm.

Trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, SC 91 với tác dụng dưỡng ẩm tối ưu và nâng cao hiệu quả của các dưỡng chất. Với khả năng tạo đặc hiệu quả, Salcare còn được ứng dụng trong khâu sản xuất trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ đặc biệt nào cả. Nhà sản xuất có thể bổ sung chất này trực tiếp trong mọi giai đoạn sản xuất. Không đòi hỏi thực hiện bằng các phương tiện hay công cụ đặc biệt.

Chất Tạo Đặc
Chất Tạo Đặc

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Bảo Quản

Salcare 91 được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm với đa công dụng. Hóa chất này được công nhận là một thành phần không độc hại và tương đối an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng với liều lượng khuyến cáo, tránh lạm dụng. Hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Để thêm các loại Salcare bổ sung vào mỹ phẩm, nhà sản xuất điều chế đươc phép bổ sung trực tiếp chất làm đặc ở bất kỳ giai đoạn sản xuất nào. Không cần pha trộn trước hoặc các phương tiện bảo quản đặc biệt. Bên cạnh đó, có thể được thêm vào hệ thống nước lạnh, khuấy cho đến khi cô đặc lại.

Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Lưu ý rằng tránh xa tầm tay trẻ em, không bôi trực tiếp lên da. Giữ kín sau khi sử dụng để bảo đảm chất lượng cho lần dùng tiếp theo.

Kết luận: Bài viết đã chia sẻ đến các bạn Salcare 91 là gì cũng như các công dụng hữu ích của chúng. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại hóa chất không rõ nguồn gốc với giá rất rẻ. Nếu như sử dụng phải những sản phẩm chứa hóa chất độc hại thì có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, các bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn, nghiên cứu các hóa chất kỹ lưỡng. Hãy chọn mua những nơi có nguồn gốc, thành phần, thông tin nhà sản xuất, tem mác rõ ràng nhé.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here