TÌM HIỂU TINH MÙI NGÀN HOA ĐEN LÀ GÌ

53

1. TÌM HIỂU TINH MÙI NGÀN HOA ĐEN LÀ GÌ?

Tinh mùi Ngàn Hoa Đen là loại tinh mùi khá mới lạ với người dùng. Đây là loại tinh mùi của sự kết hợp nhiều loại hoa với nhau gồm có hoa hồng, hoa lài và hoa cúc… Nhờ vào sự kết hợp độc lạ này mà chúng mang đến một hương thơm nồng ấm, ngọt ngào, mà không kém phần quý phái. Không dừng lại ở đó tinh mùi còn giúp thư giãn, ổn định tinh thần một cách hiệu quả.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI NGÀN HOA ĐEN

 • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Ngàn Hoa Đen
 • Tên gọi khác: Hương Liệu Ngàn Hoa Đen
 • Ngoại quan: Dạng lỏng
 • Ứng dụng: Nguyên liệu tạo mùi cho nước hoa, mỹ phẩm,…
 • Xuất xứ: Anh Quốc,…

3. ỨNG DỤNG TINH MÙI NGÀN HOA ĐEN

 • Tinh mùi ngàn hoa đen là loại tinh mùi đặc biệt, đó là sự kết hợp của những loại hoa khác nhau, các loại hoa này mang đến một sự trẻ trung, rạng rỡ cho người dùng. Đồng thời nó cũng mang đến sự thư giãn, loại bỏ lo âu, phiền muộn cho người dùng một cách đáng kể.
 • Hương liệu ngàn hoa đen còn là nguyên liệu để sản xuất ra các loại nước hoa và nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da. Do chúng bảo vệ và dưỡng da rất tốt, giúp cân bằng độ ẩm cho da.
 • Ngoài ra, tinh mùi còn có công dụng thanh lọc không khí, khử mùi hôi ẩm mốc, mùi thuốc lá, giúp mang đến không khí trong lành.
Tinh Mùi Ngàn Hoa Đen
Ứng Dụng Tinh Mùi Ngàn Hoa Đen

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI NGÀN HOA ĐEN

4.1. Hướng dẫn sử dụng tinh mùi ngàn hoa đen

Đối với tinh mùi ngàn hoa đen thì cách thức sử dụng cũng khá đơn giản, bạn có thể áp dụng cách nhỏ vài giọt tinh mùi vào nước ấm để xông khắp phòng nhằm khử đi các mùi hôi khó chịu. Với cách làm này có thể áp dụng cho nhà bếp hay phòng kho một cách hiệu quả.

4.2. Cách bảo quản tinh mùi ngàn hoa đen

Cách bảo quản tinh mùi ngàn hoa đen không quá khó, chỉ cần áp dụng giống như các tinh mùi khác để bảo quản chúng. Chẳng hạn như:

 • Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa những nơi có anh nắng hay nguồn nhiệt chiếu trực tiếp. Tốt nhất nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tức là nhiệt độ không quá nóng hay quá lạnh.
 • Và sau mỗi lần sử dụng nếu còn sản phẩm thừa nên đậy nắp thiết bị chứa thật kỹ lưỡng, đồng thời không để chúng tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài.
 • Cuối cùng nên để xa tầm với của trẻ em, không để chung với các loại hóa chất độc hại khác. Trên dụng cụ chứa đựng phải ghi nhãn mác chi tiết.

5. MUA TINH MÙI NGÀN HOA ĐEN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Tinh mùi ngàn hoa đen thuộc dạng tinh mùi hiếm, ít có bán trên thị trường. Do đó để mua được chúng phải tìm đến đúng nơi. Bản thân Blog Hóa Chất cũng không có quá nhiều kinh nghiệm cho sản phẩm này nên cũng khó chia sẽ đến các bạn được nhiều hơn.

Nhưng nhìn chung chỉ nên mua tinh mùi ngàn hoa đen ở những cửa hàng uy tín. Hay ít ra cũng mua ở những nơi mà mình đã từng dùng qua cả sản phẩm khác của họ mà cảm thấy tốt. Với kinh nghiệm trên Blog Hóa Chất hi vọng các bạn sẽ không phải mua nhằm sản phẩm kém chất lượng.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN