TÌM HIỂU TINH MÙI NƯỚC HOA ANGRY BIRD

68

1. GIỚI THIỆU TINH MÙI NƯỚC HOA ANGRY BIRD

Nước hoa Angry Bird là loại nước hoa được làm ra từ nguyên liệu là tinh mùi nước hoa Angry Bird. Loại nước hoa này xó xuất xứ từ Mỹ, đây là loại mùi hương ấn tượng. Đặc biệt đây là nhóm hương liệu hoa cỏ tự nhiên, mang đến hương thơm mạnh mẽ và cá tính.

Tinh mùi nước hoa Angry Bird ngoài tạo hương cho loại nước hoa cùng tên thì sản phẩm này còn tọ mùi cho các sản phẩm thủ công handmade.

2. THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Nước Hoa Angry Bird
  • Tên khác: Hương Liệu Nước Hoa Angry Bird
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Là thành phần chính trong pha chế nước hoa Angry Bird, nguyên liệu tạo hương trong các loại mỹ phẩm handmade.

3. ỨNG DỤNG CỦA TINH MÙI NƯỚC HOA ANGRY BIRD

Có thể nói hương liệu Angry Bird là thành phần chính để tạo ra nước hoa Angry Bird. Với độ đậm đặc gần như là tuyệt đối khiến cho loại nước hoa này mang đến một mùi hương mạnh mẽ, cá tính, năng động cho người dùng nó.

Do thuộc nhóm mùi hương hoa cỏ, nên bạn dễ dàng cảm nhận được mùi cam chanh, quả dứa, hương của hoa, dưa gang, dưa hấu,… Không chỉ dùng nhiều trong việc bào chế nước hoa, tinh mùi nước hoa Angry Bird còn được sử dụng như là nguyên liệu tạo mùi thơm cho các loại mỹ phẩm handmade khác,…

Tinh Mùi Nước Hoa Angry Bird
Ứng Dụng Tinh Mùi Nước Hoa Angry Bird

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI NƯỚC HOA ANGRY BIRD

4.1. Hướng dẫn sử dụng tinh mùi nước hoa Angry Bird

Có thể pha loãng với nước theo tỷ lệ 1-3% để sử dụng. Để phát huy được hết công dụng của tinh mùi nước hoa, bạn nên xịt chúng lên những vùng da có nhiều mạch máu như cổ tay, sau tai, lưng,…

4.2. Cách bảo quản tinh mùi nước hoa Angry Bird

Để đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng thì nên lưu trữ tinh mùi trong lọ thủy tinh hoặc chai nhựa đóng kín nắp. Đồng thời để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi có nguồn nhiệt hay ánh sáng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

Sau mỗi lần sử dụng nên đậy kín nắp chai, lọ dùng để chứa đụng sản phẩm nhằm hạn chế sự bay hơi không cần thiết làm ảnh hưởng đến chất lượng  của sản phẩm.

Tinh Mùi Nước Hoa Angry Bird
Cách Thức Bảo Quản Tinh Mùi Nước Hoa Angry Bird

5. MUA TINH MÙI NƯỚC HOA ANGRY BIRD Ở ĐÂU UY TÍN

Mua tinh mùi nước hoa Angry Bird ở đâu uy tín là câu hỏi được khá nhiều đọc giả quan tâm. Sở dĩ nó được người tiêu dùng hỏi nhiều vì đây là mùi đặc trưng ít ai bán.

Bản thân Blog Hóa Chất cũng không có kinh nghiệm nhiều về tinh mùi nước hoa Angry Bird này để chia sẽ đến các bạn chi tiết hơn nên mong các bạn hiểu cho chúng tôi. Nhưng theo kinh nghiệm chỉ nên tìm mua sả phẩm ở những cửa hàng uy tín, có tên tuổi. Hoặc ít ra cũng tìm mua ở những cửa hàng mà mình từng dùng qua sả phẩm khác của họ mà cảm thấy tốt để không phải mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN