TINH MÙI HOA CỎ CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG GÌ?

54

1. GIỚI THIỆU TINH MÙI HOA CỎ

Tinh mùi hoa cỏ có tên gọi phiên âm theo quốc tế là Daisy, về ngoại quan tinh mùi này có dạng lỏng, màu hơi vàng, cùng với hương thơm thoang thoảng, dễ chịu… Thực chất Daisy là một loại cúc dại mọc hoang, cánh màu trắng, hoa có vị hơi đắng, tính mát, đặc biệt mùi thơm rất dễ chịu.

Chính vì lý do trên mà tinh mùi hoa cỏ thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp tạo mùi cho các sản phẩm mỹ phẩm, hay tiêu dùng…

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Hoa Cỏ
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Hoa Cỏ
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Nguyên liệu tạo mùi cho nước hoa, xà phòng, sữa tắm, gel rửa tay, nến thơm, túi thơm,…
  • Xuất xứ : Anh Quốc,…

3. ỨNG DỤNG CỦA TINH MÙI HOA CỎ

  • Mùi thơm từ Hoa Cỏ rất dễ chịu, đồng thời còn có khả năng sát trùng nên nó thường được dùng làm nguyên liệu tạo mùi cho các loại nước hoa, xà phòng, sữa tắm, nước dưỡng da, dầu gội đầu, nước xả vải và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
  • Không dừng lại ở đó tinh mùi hoa cỏ còn được dùng tạo hương cho nến thơm, sáp thơm hay túi thơm treo xe ô tô hay trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp.
  • Ngoài ra với hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp nên nó còn có công dụng giảm căng thẳng, xả stress, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.
Tinh Mùi Hoa Cỏ
Ứng Dụng Của Tinh Mùi Hoa Cỏ

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI HOA CỎ

4.1. Hướng dẫn sử dụng tinh mùi hoa cỏ

Đối với dùng tình mùi hoa cỏ trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm hay chăm sóc sức khỏe ta có thể áp dụng cho tinh mùi vào cuối cùng của quá trình sản xuất để tăng hương thơm cho sản phẩm.

Còn đối với việc khử mùi thì có thể làm như sau, nhỏ vài giọt Tinh Mùi Hoa Cỏ vào máy xông tinh dầu khuếch tán hương thơm đến những nơi cần thiết để đánh bay các mùi hôi khó chịu, tạo cảm giác thư thái, ấm áp cho người dùng.

4.2. Cách bảo quản tinh mùi hoa cỏ

Kinh nghiệm bảo quản tinh mùi hoa cỏ cũng tương đối giống với cả sản phẩm tinh mùi khác, đó là chỉ cần giữ sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt chiếu trực tiếp. Tốt nhất nên giữ sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nghĩa là không quá nóng cũng không qua lạnh.

Sau mỗi lần sử dụng nếu còn sản phẩm thừa phải đậy nắp thiết bị chứa đựng hết sức kỹ lưỡng. Đồng thời phải ghi chú nhãn mác chi tiết để không nhằm với các sản phẩm khác.

5. MUA TINH MÙI HOA CỎ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Đây là câu hỏi có thể nói là hết sức phổ biến dành cho hầu hết các sản phẩm. Nhưng đối với câu hỏi này thì Blog Hóa Chất thật sự không biết trả lời như thế nào cho thấu đáo. Vì nếu cung cấp một địa chỉ chi tiết sẽ khiến cho quý đọc giả có thể hiểu nhầm Blog Hóa Chất là một trang quảng cáo.

Cho nên chúng tôi quyết định chỉ chia sẽ những kiến thức mua hàng cho các bạn. Đó là chỉ nên tìm mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, hoặc ít ra thì cũng từ dùng qua các sản phẩm khác của họ mà cảm thấy nó tốt thì ta chỉ việc mua tinh mùi hoa cỏ ở đó. Với cách này thì các bạn có thể hạn chế mua hàng kém chất lượng một cách khá triệt để.

Tinh Mùi Hoa Cỏ
Mua Tinh Mùi Hoa Cỏ Ở Đâu Chất Lượng

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN