TÌM HIỂU TINH MÙI NƯỚC HOA NO5 CHANEL LÀ GÌ?

55

1. TÌM HIỂU TINH MÙI NƯỚC HOA NO5 CHANEL

Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel có đặc tính khá nổi bật là nồng nàn và say đắm lòng người. Để sản xuất ra chai nước hoa được mệnh danh là hàng đầu thế giới thì Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel được xem là nguyên liệu chính. Đối với các dòng sản phẩm Chanel thì Bleu De Chanel dành cho phái mạnh thì No5 Chanel được coi là sản phẩm của phái yếu.

Mùi nước hoa Chanel No.5 là sự kết hợp giữa An-đê-hit và hoa cam Neroli. Ngoài ra còn có hoa ngọc lan tây. Chanel No.5 sang trọng trong những bữa tiệc xa hoa, quý phái của hoa nhài, hoa diên vĩ và hoa hồng. Ngoài ra, nó còn thoang thoảng hương thơm của gỗ đàn hương kết hợp với sự ngọt ngào của mùi Vani.

Không quá ví von khi cho rằng No5 đã vượt ra khỏi phạm vi một mùi hương nước hoa đơn thuần để trường tồn với sự thay đổi của thế giới qua thời gian.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI NƯỚC HOA NO5 CHANEL

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Nước Hoa No5 Chanel
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Nguyên liệu tạo mùi cho nước hoa No5 Chanel
  • Xuất xứ: Singapore,…

3. ỨNG DỤNG TINH MÙI NƯỚC HOA NO5 CHANEL

Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel chủ yếu được dùng làm nguyên liệu để sản xuất nước hoa No5 Chanel. Loại nước hoa này chủ yếu dành cho phái nữ do nó có một hương thơm nồng nàn, quyến rũ đặc trưng.

Bên cạnh đó Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel còn được dùng tạo mùi cho các sản phẩm mỹ phẩm khác như xà bông, sữa tắm, dung dịch xịt phòng…

Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel
Ứng Dụng Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN TINH MÙI NƯỚC HOA NO5 CHANEL

4.1. Hướng dẫn sử dụng

Về cách thức sử dụng Tinh Mùi Nước Hoa No5 cũng khá giống các tinh mùi nước hoa khác, có thể pha chế tinh mùi nước hoa với nước, Etanol và các phụ liệu theo tỉ lệ thích hợp để tạo nước hoa No5 Chanel.

Hương thơm của nước hoa sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi được xịt vào vùng da như cổ tay, sau tai hay lưng,…

4.2. Cách bảo quản

Do Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài nên cần bảo quản cẩn thận. Nên giữ chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt chiếu trực tiếp. Sau mỗi lần sử dụng nên đậy nắp thiết bị chứa đựng một cách cẩn thận tránh làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

5. MUA TINH MÙI NƯỚC HOA NO5 CHANEL Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel là tinh mùi không dễ kiếm mua trên thị trường, do rất ít người bán. Do đó Blog Hóa Chất không có nhiều kinh nghiệm về tinh mùi này. Nhưng với kinh nghiệm mua hàng lâu năm, chúng tôi cũng chia sẽ nhỏ là chỉ nên mua ở những nơi uy tín, hoặc ít ra cũng nên tìm mua ở những nơi mà mình đã dùng qua sản phẩm khác của họ để không phải mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel
Mua Tinh Mùi Nước Hoa No5 Chanel Ở Đâu Chất Lượng

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN