BỘT MÀU CAM CÔNG NGHIỆP TAN DẦU

72

Do bột màu cam công nghiệp tan dầu là loại bột mà có nhiều ứng dụng trong đời sống nên nó được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Hãy cùng mình tìm hiểu loại bột màu cam công nghiệp tan dầu này là gì và công dụng của nó ra sao các bạn nhé…

1. Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu Là Gì?

Bột màu cam công nghiệp tan dầu là loại bột được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng. Đồng thời loại bột này cũng được dùng trong ngành sơn với công dụng để trang trí nhà cửa.

Xét về mặt nhãn quan thì màu cam là một màu trung tính, biểu hiện cho sự sôi động, năng lượng sung mãn. Ngoài ra nó còn kích thích não bột hoạt động tích cực. Ưu điểm nổi bật của loại bột này là có kích thước hạt nhỏ và mịn. Khi sử dụng, bột màu cam tan dầu giúp sản phẩm lên màu chuẩn và đều, giúp cho sản phẩm trở nên chất lượng, chuyên nghiệp và bền vững.

Bột màu cam công nghiệp tan dầu
Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu Là Gì

2. Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

  • Tên sản phẩm: Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu.
  • Ngoại quan: Dạng dầu, dạng nước, lưỡng tính dầu nước.
  • Ứng dụng: Được sử dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất sơn để trang trí,…
  • Xuất xứ: Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan.
  • Quy cách đóng gói: Gói 1kg, Thùng 1kg.

3. Ứng Dụng Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

Bột màu cam công nghiệp tan dầu có vai trò hết sức quan trọng trong ngành sơn. Màu sắc của loại bột này góp phần phong phú hơn cho màu các loại sơn. Bởi vì màu sắc quyết định đặc tính và ứng dụng của từng loại sơn. Bột màu cam tan dầu công nghiệu phần lớn sẽ được với nước sơn hay keo sữa để làm màu tô lên mô hinh, tượng, hay các chi tiết nhỏ dùng trang trí. Màu cam của bột sẽ giúp cho sản phẩm được tạo ra thêm phần ấn tượng và bắt mắt.

Ngoài ra màu cam công nghiệp tan dầu còn góp phần tạo điểm nhấn về màu sắc cho các thiết kết, tranh ảnh minh họa, tranh bột cho ngành đồ họa…Màu cam thu hút chú ý các nhà thiết kế trong việc chọn màu sắc cho sản phẩm của mình.

Công dụng khác của loại bột màu này là giúp bảo vệ mặt nước sơn trên sản phẩm được bền hơn. Nó giúp bảo vệ mặt nước sơn trước ánh nắng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ, hóa chất. Ngoài ra còn giúp chịu lực, chống cháy, chống ăn mòn, bám dính và nhiều sự hỗ trợ khác cho nước sơn.

Bột màu cam công nghiệp tan dầu
Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

4.1. Hướng dẫn sử dụng Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

Trộn hoặc pha bột màu cam công nghiệp tan dầu vào trong nước sơn hoặc keo theo tỉ lệ phù hợp. Sau đó tô quét trực tiếp lên sản phẩm. Có thể pha vào sáp đóng dấu vào keo sữa để có màu lấp lánh như ý muốn.

4.2. Hướng dẫn bảo quản Bột Màu Cam Công Nghiệp

Sản phẩm bột màu cam công nghiệp ta dầu cần được bảo quản ở những nơi thích hợp. Tốt nhất là bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh xa ánh nắng trực tiếp, cũng như nguồn nhiệt trực tiếp tác động lên sản phẩm. Đồng thời tách riêng với các loại hóa chất khác, bao bì nhãn mác sản phẩm phải được bảo vệ để tránh nhầm lẫn.

Sau khi sử dụng nên đậy nắp hay bao, các dụng cụ chứa đựng nói chung một cách thật kỹ lưỡng. Hạn chế để miệng bao hở hay đậy không kín làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bột màu cam công nghiệp tan dầu
Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

5. Ưu Điểm Của Bột Màu Cam Công Nghiệp Tan Dầu

  • Dễ sử dụng: Do có dạng bột nên khi sử dụng chỉ cần trộn với phẩm màu mà không cần pha chế phức tạp, cũng như không cần chuyên môn để thực hiện.
  • Dễ dàng bảo quản và vận chuyển: Chỉ cần đựng bột màu trong hộp nhựa, thủy tinh, để nơi khô ráo, tránh ánh sáng.
  • Giá rẻ: Trong số các loại màu công nghiệp, bột màu có giá thành rẻ nhất.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here