BỘT MÀU VÀNG TAN DẦU LÀ GÌ?

91

Bột màu vàng tan dầu là bột gì? Cách sử dụng loại bột này có dễ không? Là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên Google khá nhiều trong thời gian gần đây. Sở dĩ nó được tìm kiếm nhiều trong thời điểm này là vì đây là thời điểm cận Tết cổ truyền nên nhu cầu dùng tăng cao. Vậy hãy cùng Blog Hóa Chất tìm hiều về loại bột này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé !

1. Bột Màu Vàng Tan Dầu Là Gì?

Bột Màu Vàng Tan Dầu là loại bột khá phổ biến, chúng thường được dùng trong ngành trang trí, tạo màu cho các sản phẩm và nhiều ngành nghề khác. Đặc điểm nổi bật của nó là có kích thước hạt rất mịn, độ bền màu cao và không bị ẩm mốc. Khi lên màu sản phẩm sẽ đúng chuẩn và đều màu, giúp sản phẩm trông đẹp mắt và thu hút.

Bột Màu Vàng Tan Dầu
Bột Màu Vàng Tan Dầu Là Gì

2. Chi Tiết Bột Màu Vàng Tan Dầu

  • Tên gọi khác: Bột Màu Vàng Công Nghiệp, Bột Màu Vàng
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Được sử dụng chủ yếu trong trang trí, sản xuất vật liệu, vật dụng, tạo màu cho các sản phẩm.
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Quy cách đóng gói: Gói 500g – 1kg, Thùng 30kg

3. Ứng Dụng Của Bột Màu Vàng Tan Dầu

  • Bột Màu Vàng Tan Dầu thường ứng dụng cho việc tạo màu các sản phẩm như đèn cầy sinh nhật, đèn cầy ly, các vật liệu được làm từ nylon như dây nylon, vải nylon, các dụng cụ màu nylon, tóc giả nylon,…
  • Đồng thời nó cũng được dùng để tô lên các vật dụng trang trí. Bột màu vàng có thể được sử dụng trong sản xuất sơn, mực in,…
  • Ngoài ra trong ngành mỹ phẩm, loại bột này được ứng dụng để sản xuất phấn mắt, các loại nước sơn móng tay, các vật liệu trang trí móng tay,…
Bột Màu Vàng Tan Dầu
Ứng Dụng Bột Màu Vàng Tan Dầu

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản

4.1. Hướng dẫn sử dụng bột màu vàng tan dầu

Cách thức pha trộn bột màu vàng tan dầu khá đơn giản, chỉ cần cho bột vào nước sơn hay keo sữa theo tỉ lệ phù hợp sau đó tô quét trực tiếp lên sản phẩm. Với một lượng bột không quá nhiều để hòa tan là sản phẩm đã được lên màu như ý.

Ngoài ra còn những ứng dụng khác với cách pha chế không giống nhau cho từng mục đích cụ thể. Do đó các bạn nên tìm hiểu trước khi tiến hành cho công việc của mình.

4.2. Hướng dẫn bảo quản Màu Vàng Tan Dầu

Do là dạng bột nên bảo quản sản phẩm bột màu vàng tan dầu tương đối khó chịu. Vì chỉ cần một lượng nhỏ chất ẩm dính và là có thể làm hư cà thùng bột.

Chính vì vậy cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng và nguồn nhiệt trực tiếp vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

5. Mua Bột Màu Vàng Tan Dầu Ở Đâu Giá Rẻ

Đây là một câu hỏi khá khó vì không thể nào mua được một sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành rẻ. Ông Bà ta thường có câu nói “Tiền Nào Của Ấy” nên các bạn đừng quá ham rẻ mà mua phải những sản phẩm bột màu vàng tan dầu kém chất lượng vô tình sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm chính dẫn đến “Tính Già Hóa Non” tốn kém gấp nhiều lần hơn…

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here