BỘT MÀU CAM ORANGE II

10

1. Bột Màu Cam Orange II

Bột Màu Cam Orange II là loại bột có thể tan được trong nước, đồng thời có độ bền màu rất cao. Chủ yếu nó được ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế và trang trí do màu cam đem lại sự tươi vui, tràn đầy năng lượng và sức sống.

Đây là màu phổ biến thường được các nhà thiết kế chọn do nó mang lại sự tích cực, bắt mắt cho sản phẩm. Loại bột này ngoại quan dạng hạt nhỏ và mịn. Đây là ưu điểm khiến nó khi lên màu sẽ đúng chuẩn, đều, tạo nên sự rực rỡ cho sản phẩm. Bột màu gạch tôm rất thông dụng, dễ sử dụng và không bị ẩm mốc.

Bột màu cam orange ii
Bột Màu Cam Orange II Là Gì

2. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Cam Orange II

  • Tên sản phẩm: Bột màu cam Orange II
  • Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu cam
  • Ứng dụng: Chất tạo màu, chế tạo sơn, sản xuất hạt nhựa, trang trí và vật dụng tiêu dùng,…
  • Xuất xứ: Mỹ, China
  • Hạn sử dụng: Xem trên bao bì của sản phẩm

3. Ứng Dụng Bột Màu Cam Orange II

Trong các lĩnh vực khác nhau sẽ sử dụng bột màu cam theo công thức pha màu khác nhau nhằm tạo sự phù hợp nhất định cho từng môi trường.

  • Chẳng hạn như trong ngành sơn, bột màu màu cam rất quan trọng. Người ta sẽ mua bột màu cam công nghiệp để pha vào sơn nhằm tạo sự phong phú về màu sắc. Với loại sơn pha này thường làm màu sắc tô tượng, vật liệu trang trí,…
  • Còn đối với ngành thiết kế đồ họa: màu cam đóng vai trò như màu thu hút, bắt mắt đến từng tác phẩm nghệ thuật
  • Trong ngành nhựa: chế tạo hạt màu, thổi chai nhựa PET, thổi màng, bao bì, đồ nhựa tiêu dùng,..
  • Riêng trong ngành hóa phẩm: màu cam được dùng như phấn mắt, má hồng, sơn vẽ móng,…
Bột màu cam orange ii
Ứng Dụng Bột Màu Cam Orange II

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Cam Orange II

4.1. Hướng dẫn sử dụng Bột Màu Cam Orange II

Để sử dụng Bột Màu Cam Orange II người ta thường sẽ trộn hoặc pha bột vào nước sơn hoặc keo theo tỉ lệ sao cho hợp lí, sau đó tô trực tiếp lên mô hình, tượng,…

Lưu ý: Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm và nhu cầu cần màu cam nhiều hay ít sẽ thay đổi cho sản phẩm mà tpha với tỉ lệ bột thích hợp, sao cho đạt được màu sắc mong muốn.

4.2. Hướng dẫn bảo quản Bột Màu Cam Acid Orange II

Nên lưu trữ bột Bột Màu Cam Orange 2 trong các hộp nhựa hoặc thùng nhựa. Đặc biệt do ở dạng bột nên cần để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng hay nguồn nhiệt trực tiếp,..

Ngoài ra không nên để Bột Màu Cam Orange 2 chung với các sản phẩm khác, trên phương tiện chứa đựng phải có nhãn mác rõ ràng để phân biệt với sản phẩm cùng công dụng.

Bột màu cam orange ii
Bảo Quản Bột Màu Cam Orange II

5. Mua Bột Màu Cam Orange II Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Câu hỏi mua Bột Màu Cam Orange II ở đâu là câu hỏi tuy dễ trả lời nếu bạn là người không qua khó tính trong việc chọn lựa sản phẩm. Nhưng vẫn với câu hỏi này lại khó trả lời một cách thỏa đáng cho những ai thật sự kỹ tính và xem loại bột này như mặt hàng chủ đạo, quyết định thành công trong một công đoạn nào đó để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Do đó câu tra lời chính xác và thỏa đáng nhất cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào nhận định của từng người. Riêng mình xin bỏ ngỏ một câu trả lời chính xác mong các bạn thông cảm.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here