BỘT MÀU HỒNG NHẠT

145

Bột Màu Hồng Nhạt là loại bột màu như thế nào, có những ứng dụng ra sao trong đời sống? Là câu hỏi được người dùng quan tâm rất nhiều nhất là dịp cần trang trí lại nhà cửa như cuối năm này. Vậy đâu là câu trả lời chính xác cho câu hỏi này hãy cùng Blog Hóa Chất tìm hiểu nội dung dưới đây các Bạn nhé!

1. Giới Thiệu Bột Màu Hồng Nhạt

Bột màu hồng nhạt còn được biết đến với các tên gọi khác như bột màu hồng huỳnh quang. Ngoại quan của loại bột này có dạng bột mịn với kích thước rất nhỏ. Chính nhờ đặc điểm này mà sản phẩm này khi lên màu sẽ rất chuẩn và đều. Đặc biệt bột màu hồng nhạt có độ bền màu tốt, không dễ bị ẩm mốc hay hư hỏng.

Ứng dụng của loại bột này chủ yếu là được sử dụng trong trang trí, in ấn, tạo màu cho các sản phẩm, sản xuất hóa mỹ phẩm,…

Bột Màu Hồng Nhạt
Giới Thiệu Bột Màu Hồng Nhạt

2. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Hồng Nhạt

  • Tên sản phẩm: Bột Màu Hồng Nhạt
  • Tên khác: Bột Màu Hồng Nhạt Công Nghiệp, Bột Màu Hồng Nhạt Tan Dầu,…
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Được ứng dụng trong nhiều ngành như cao su, nhựa, xây dựng, in ấn,…
  • Xuất xứ: Đài Loan, Thái Lan

3. Ứng Dụng Bột Màu Hồng Nhạt

  • Bột màu hồng nhạt có ứng dụng chính lá tạo màu trong các ngành như nhựa, cao su, xây dựng, đèn cầy,…
  • Ngoài ra nó cũng được dùng trong ngành in ấn theo phương pháp thêm trực tiếp vào mực phản quang, chủ yếu tạo màu cho vải vóc cũng như các mặt hàng khác.
  • Đối với ngành trang trí, chủ yếu nó được dùng tô lên các vật phẩm hay các chi tiết nhỏ, mô hình hay tượng thạch cao…
  • Riêng trong ngành hóa mỹ phẩm, bột màu hồng nhạt được sử dụng để sản xuất phấn mắt, phấn má hồng, nước sơn móng tay, các vật nhỏ trong trang trí móng,…Đây là màu sắc ưa chuộng của các bạn trẻ vì sự năng động, tưới mới mà nó mang lại cho người sử dụng.
Bột màu hồng nhạt
Ứng Dụng Bột Màu Hồng Nhạt

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Hồng Nhạt

4.1. Hướng dẫn sử dụng bột màu hồng nhạt

Về cách thức sử dụng loại bột này cũng khá đơn giản, chi cần trộn hoặc pha bột vào dầu hoặc dung môi theo tỉ lệ cần thiết rồi tô, quét trực tiếp lên sản phẩm. Đồng thời cũng có thể pha trộn bột màu hồng nhạt với nước sơn hay keo sữa để sử dụng.

4.2. Hướng dẫn bảo quản bột màu hồng nhạt

Khi đề cập đến cách thức bảo quản thì bột màu hồng nhạt không khác hơn các loại bột màu khác. Chủ yếu cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp. Tốt nhất nên giữ sản phẩm trên các kệ cao tầng, xa tầm với của trẻ em.

Trên dụng cụ chứa đựng phải đảm bảo nhãn mác rõ ràng như nguồn gốc xuất xứ cũng như thời hạn sử dụng. Hạn chế để chung với các sản phẩm hóa chất khác, sau mỗi lần sử dụng phải buộc chặt bao, đậy nắp thùng, can cẩn thận.

5. Mua Bột Màu Hồng Nhạt Ở Đâu Giá Rẻ

Ông Bà xưa thường có câu nói “Tiền Nào Của Nấy” nên theo quan điểm cá nhân mình không nên quá chú tâm tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ để rồi “Tiền Mất Tật Mang”. Chủ yếu nên mua những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả không quá đắt đỏ. Sao cho kết quả đạt được với tỉ lệ thành công cao vì như vậy sẽ đỡ mất thời gian cũng như tiền bạc chúng ta nhiều hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here