BỘT MÀU XANH DƯƠNG TAN DẦU

86

Bột màu xanh dương tan dầu là loại bột như thế nào? Có những ứng dụng gì trong cuộc sống là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Cũng dễ hiểu vì đây là dịp cuối năm nhu cầu tiêu dùng tăng cao nên người ta thường hỏi nhiều về những sản phẩm dành cho trang trí, đặc biệt là bột màu. Vậy hãy cùng Blog Hóa Chất tìm hiểu về sản phẩm này các bạn nhé!

1. Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu Là Gì?

Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu là loại bột có ưu điềm là có kích thước hạt cực nhỏ và mịn. Nó tồn tại ở thể rắn, dạng bột, tan trong dầu đúng như tên gọi. Loại bột này có nhiều ứng dụng trong các ngành như sản xuất hạt nhựa, sơn, mực in, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em,…

Ngoài ra, nó còn dùng để trang trí cho các sản phẩm nhựa, nilon, đèn cầy,… Màu xanh dương mang lại cảm giác thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần cho con người. Làm cho người ta cảm thấy mát mẻ, tươi mới và sảng khoái hơn khi nhìn vào nó.

Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu
Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu Là Gì

2. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu

  • Tên khác: Bột Màu Xanh Dương Công Nghiệp Tan Dung Môi
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất hạt nhựa, nước sơn, đồ điện,…
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Quy cách đóng gói: Thùng 1kg – 30kg
Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu
Tổng Quan Về Bột Màu Xanh Dương

3. Ứng Dụng Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu

Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu được ứng dụng chính trong sản xuất hạt nhựa, mực in, nước sơn, đồ điện tử, và hóa chất… Ngoài loại tan trong dầu, bột màu xanh dương còn tan được trong dung môi và xăng,…Được dùng trong trang trí các sản phẩm nhựa, dây nilon, dây cước, các loại đèn cầy,…

Bên cạnh đó bột màu xanh dương tan dầu cụng được dùng trong hóa mỹ phẩm. Cụ thể nó dùng để sản xuất phấn mắt, phấn trang điểm, nước sơn móng hay các vật liệu dùng để trang trí móng tay, chân…

Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu
Ứng Dụng Bột Màu Xanh Dương

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản

4.1. Hướng dẫn sử dụng bột màu xanh dương tan dầu

Bột này sử dụng cũng khá đơn giản, có thể tay ngang cũng có thể thao tác được. Trộn hoặc pha bột với sơn hay keo theo tỉ lệ phù hợp là có thể sử dụng. Hoặc pha bột với nước sơn hay keo sữa sau đó quét trực tiếp lên các mô hình, tượng dùng để trang trí để màu sơn được đẹp mắt hơn.

4.2. Hướng dẫn bảo quản màu xanh dương tan dầu

Do đây là sản phẩm dạng bột nên cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xanh ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp. Sau mỗi lần sử dụng nên cột chặt hay đậy nắp thiết bị chứa đựng cẩn thận.

Lưu ý:

  • Nên để trên quầy kệ và dán nhãn mác cẩn thận, đồng thời để xa tầm tay trẻ em…
  • Mặc quần áo bảo hộ, cùng các trang bị cần thiết khi thao tác với sản phẩm…

5. Mua Bột Màu Xanh Dương Tan Dầu Ở Đâu Giá Rẻ

Đây là câu hỏi khá hóc búa vì theo mình không có sản phẩm giá rẻ nhưng lại chất lượng. Vô tình mua phải những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém khi tô lên sản phẩm vô tình làm ảnh hưởng tới sản phẩm làm ra. Như vậy chẳng khác nào “Tiền Mất Tật Mang” nên cho Blog Hóa Chất bỏ ngỏ cho câu hỏi này các bạn thông cảm cho mình nhé!

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here