GIỚI THIỆU TINH MÙI HOA LÀI VÀ CÁC ỨNG DỤNG CỦA NÓ

57

1. GIỚI THIỆU TINH MÙI HOA LÀI

Tinh Mùi Hoa Loài hay còn được gọi bằng tên khác là Tinh Mùi Hoa Nhài, là tinh mùi được chiết xuất từ thành phần của hoa lài. Với cấu trúc hương nổi trội là dầy, tròn vị, giữ được hương thơm đặc trưng của hoa.

Ngoại quan Tinh Mùi Hoa Nhài có dạng lỏng, có màu vàng, cùng với hương thơm nữ tính, ngọt ngào, thanh khiết và rất cuốn hút đối phương.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI HOA LÀI

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Hoa Lài
  • Tên gọi khác: Tinh Mùi Hoa Nhài, Hương Liệu Hoa Nhài, Hương Liệu Hoa Lài
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Nguyên liệu tạo mùi cho hóa mỹ phẩm
  • Xuất xứ : Anh Quốc, Singapore,…

3. ỨNG DỤNG TINH MÙI HOA LÀI

Tinh mùi hoa lài có một số ứng dụng tiêu biểu sau đây:

  • Tinh Mùi Hoa Lài thường được sử dụng làm nước hoa cho phái nữ hay dùng làm nguyên liệu tạo mùi trong ngành mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm như xà phòng, sữa tắm, sữa dưỡng thể, sáp thơm hương hoa lài,…
  • Ngoài ra với hương thơm dễ chịu, tinh mùi hoa nhài còn được sử dụng trong các Spa, phòng xông hơi. Nhằm đến một không gian thơm mát, dễ chịu, giải tỏa căng thẳng.
Tinh Mùi Hoa Lài
Ứng Dụng Tinh Mùi Hoa Lài

4. CÁCH THỨC SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI HOA LÀI

4.1. Hướng dẫn sử dụng

Do có nhiều ứng dụng khác nhau nên Tinh Mùi Hoa Lài có rất nhiều cách dùng không tương đồng mà tùy vào mục đích sẽ có cách cách pha chế sao cho phù hợp.

Hoặc cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau: cho vài giọt tinh mùi vào nước ấm rồi cho vào bình xịt và xịt những nơi bạn cần mùi hương này khuếch tán.

4.2. Cách thức bảo quản

Do Tinh Mùi Hoa Lài rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài nên cần bảo quản hết sức cẩn thận. Nên cất giữ sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp. Tốt giữ nên cất giữ ở những nơi có nhiệt độ phòng.

Trên bao bì chứa đựng phải có nhãn mác, thông tin sản phẩm rõ ràng, đồng thời không cất giữ chung với các hóa chất độc hại khác. Sau mỗi lần sử dụng nên đậy nắp thiết bị chứa đựng hết sức cẩn thận, hạn chế để tinh mùi tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhằm hạn chế sự bay hơi không cần thiết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

5. MUA TINH MÙI HOA LÀI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Tinh Mùi Hoa Lài được bán phổ biến trên thị trường, cho nên tìm mua dễ dàng ở các chợ tinh mùi. Nhưng cũng chính vì vậy nên nảy sinh vấn đề cạnh tranh không lành mạnh diễn ra, khiến cho thị trường xáo trộn một cách đáng kể.

Cho nên Blog Hóa Chất có lời khuyên nhỏ đến các bạn là chỉ tìm mua Tinh Mùi Hoa Lài ở những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường, chứ không nên vì giá thành thấp mà tìm mua chúng ở những cửa hàng không tên tuổi, hay là mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ làm hao tổn tiền bạc và thời gian một cách đáng tiếc.

Cũng có thể tìm mua tinh mùi ở những nơi mà mình từng dùng qua các sản phẩm khác của họ mà cảm thấy tốt. Với những mẹo nhỏ này Blog Hóa Chất hi vọng các bạn sẽ tìm mua được sản phẩm đúng chất lượng như mong muốn nhằm phục vụ mục đích công việc tốt hơn.

Tinh Mùi Hoa Lài
Tìm Mua Tinh Mùi Hoa Lài Ở Đâu Chất Lượng

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN