Top Công Ty Cung Cấp Hương Liệu Thực Phẩm Tại Nha Trang

142
Hương Liệu Thực Phẩm Tại Nha Trang
Hương Liệu Thực Phẩm Tại Nha Trang

Công Ty Hương Liệu Thực Phẩm tại Nha Trang rất đa dạng và không khó tìm thấy trên mạng xã hội hay bắt gặp trên đường. Bởi vì hương liệu thực phẩm không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nó mang lại nhiều tiện ích, công dụng nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên lưu ý nơi bán hương liệu thực phẩm chất lượng, uy tín. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến thành phẩm cũng như sức khỏe tiêu dùng. Vì thế, xin mời mọi người tiếp tục theo dõi bài viết sau để cùng tìm hiểu các công ty bán hương liệu thực phẩm tại Nha Trang uy tín. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích đến các bạn.

1. VMC Group – Hương Liệu Thực Phẩm Tại Nha Trang

Công ty Việt Mỹ ( VMC Group) cung cấp chủ yếu các phụ gia thực phẩm nhập khẩu và phân phối các loại hương liệu VMC thực phẩm với các chi nhánh Việt Mỹ trên thị trường toàn Quốc. Đây cũng là nơi cung cấp hương liệu thực phẩm tại Nha Trang uy tín.

Với sứ mệnh tiên phong “Một đầu mối tin cậy cung cấp giải pháp tổng thể cho các nhu cầu về phụ gia-hương liệu-màu thực phẩm chất lượng cao”. Điều này nhằm tạo sự tin tưởng cho quý khách an tâm sản xuất, tiết kiệm thời gian chi phí, tăng chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Vì sức khỏe cộng đồng, Việt Mỹ cam kết chỉ cung cấp những phụ gia thực phẩm SẠCH. Công ty chỉ phân phối những hương liệu xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, an toàn về sức khỏe, phù hợp với tiêu chuẩn của Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline 0977 667 979 / 0913 336 551 / 0945 002 568
 • Website: https://phugiathucphamvmc.com/
Hóa Chất VMC
Hóa Chất VMC

2. Công Ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm An Sinh

Công ty TNHH phụ gia thực phẩm An Sinh là đơn vị chuyên cung cấp hương liệu thực phẩm tại Nha Trang; chất phụ gia cho các ngành chế biến thực phẩm như cà phê, bánh kẹo, nước giải khát,…

Các bạn có thể an tâm rằng các sản phẩm của An Sinh đều được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về hương liệu như Mỹ, Pháp, Đức, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan,… Các sản phẩm đều được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế công nhận. Với sự kiểm tra nghiêm ngặt này cũng như sự kỹ lưỡng kiểm tra từng sản phẩm của công ty, vì thế sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 296/14 Lương Định Của, xã Vĩnh Ngọc, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 025 8389 8009
Công Ty An Sinh
Công Ty An Sinh

3. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hồng Phương

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hồng Phương hiện đang cung cấp các sản phẩm hương liệu, phụ gia, màu và bột thực phẩm cho ngành chế biến thực phẩm. Các sản phẩm hương liệu tại công ty đa phần là các hương liệu mặn như hương liệu thịt, hương xúc xích, hương nước mắm, hương pate,…

Các sản phẩm của công ty đều được nhập từ các quốc gia sản xuất hương hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Thái Lan, Nhật bản, Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Lê Đại Hành, P. Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
 • Số điện thoại: (0258) 3515968
 • Fax: (0258) 3511762
Công Ty Hồng Phương
Công Ty Hồng Phương

4. Công Ty TNHH Lương Sơn

Công ty TNHH Lương Sơn là đơn vị uy tín cung cấp hương liệu thực phẩm tại Nha Trang và các hóa chất công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm,  hương liệu thực phẩm làm bánh như hương vani, hương cam, hương nha đam,… Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm phụ gia, bột màu, hương liệu thực phẩm. Bên cạnh đó, công ty hiện đang kinh doanh các mặt hàng như hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, dụng cụ thí nghiệm,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km1442+500 Quốc Lộ 1A, X. Vĩnh Lương, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa , Việt Nam
 • Số điện thoại: (0258) 3839111
 • Fax: (0258) 3839807
Công Ty Lương Sơn
Công Ty Lương Sơn

5. Công Ty Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Nam Trung Bộ

Công Ty Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Nam Trung Bộ là công ty chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm và hoạt động uy tín trong lĩnh vực hóa chất tại thành phố Nha Trang. Công Ty Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Nam Trung Bộ chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất trong các nghành: nông nghiệp, công nghiệp, nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản, nguyên liệu sản xuất phân bón, hóa chất xử lý nước, dệt nhuộm,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Phước Trung, X. Phước Đồng, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
 • Số điện thoại: (0258) 3710267, 3710268, 3710441, 3710270
 • Fax: (0258) 3710270
Công Ty Hóa Chất Nam Trung Bộ
Công Ty Hóa Chất Nam Trung Bộ

Kết luận: Như vậy, bài viết đã cung cấp top các công ty hương liệu thực phẩm, hóa chất, tinh mùi, bột màu uy tín tại Nha Trang. Các bạn có thể lên website các công ty trên để tìm hiểu về lịch sử thành lập, các sản phẩm trước khi đến mua hàng. Hy vọng bài viết đã mang thông tin hữu ích đến các bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here