TÌM HIỂU VỀ BỘT MÀU XANH KÉT

83

1. Giới Thiệu Bột Màu Xanh Két

Bột màu xanh két là sản phẩm bột màu được tạo ra từ sự kết hợp giữa màu xanh biển và màu xanh lá cây. Đặc điểm của bột này là có hạt mịn đến rất mịn nên khi lên màu cho sản phẩm sẽ rất thu hút và đẹp mắt. Đồng thời màu sắc ít bị phai trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất,

Màu xanh két rất được ưa chuộng trong nhiều ngành nghể khác nhau. Đặc biệt là các ngành nghệ thuật, thời trang và kiến trúc. Nó mang đến cho mắt người nhìn sự bình yên, thanh tĩnh, giúp tinh thần được cân bằng và ổn định hơn.

Bột màu xanh két
Giới Thiệu Bột Màu Xanh Két

2. Ứng Dụng Bột Màu Xanh Két Như Thế Nào Cho Phù Hợp

Bột màu xanh két là loại bột màu được nhiều chuyên gia lựa chọn trong kiến trúc, thời trang, nghệ thuật để chọn làm tông màu chính…

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng kết hợp các màu như màu kem, màu xám nhạt hoặc màu gỗ tự nhiên với màu xanh két để việc trang trí nhà trở độc đáo hơn.

Ngoài ra nếu bạn là người sôi động, vui tươi, mạnh mẽ, có thể kết hợp màu xanh két với màu như cam, hồng san hô, vàng kim,… thì sản phẩm màu được tạo ra sẽ rất cá tính và ấn tượng.

Còn nếu bạn chỉ chuộng những gam màu nhẹ nhàng, thì chỉ nên kết hợp các đồ đồ được sơn màu xanh mòng két để vào trong căn phòng. Chẳng hạn như thảm hoặc những chiếc gối nhỏ cùng với bức tường màu sẫm như màu mận hoặc cà tím. Sự kết hợp này sẽ tạo ra sự sang trọng, quyền lực cho căn phòng của bạn.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Màu Xanh Két

Tùy vào mục đích cụ thể mà người thực hiện tác phẩm của mình chọn cách pha màu khác nhau cho sản phẩm. Nhưng các làm dưới đây có thể nói là cơ bản nhất dành cho người chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và ngay cả người không chuyên cũng làm được…

Có thể pha bột vào nước sơn, sáp đóng dấu, keo sữa hoặc dung môi sau đó quét hoặc tô lên sản phẩm.

Lưu ý: nên trang bị thiết bị bảo hộ khi thao tác với bột, đặc biệt là khẩu trang và mắt kính bảo hộ.

Bột màu xanh két
Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Màu Xanh Két

4. Cách Thức Bảo Quản Bột Màu Xanh Két

Để bảo quản bột màu nói chung và bột màu xanh két nói riêng ta cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Cần bảo quản bột màu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp chiếu lên sản phẩm lâu ngày.
  • Nên bảo quản bột trên các kệ cao tầng, xa tầm với của trẻ em.
  • Sau mỗi lầu sử dụng nên buộc chặt bao hay đậy kín nắp thùng chứa, hạn chế để bột tiếp xúc trực tiếp không khí bên ngoài.
  • Không nên để chung bột với các hóa chất độc hại hay dễ gây cháy khác, trên bao bì phải có nhãn mác rõ ràng…
  • Nên có kế hoạch kiểm tra bột định kỳ nếu quá lâu không dùng đến và có giải pháp khắc phục tình trạng bột hư hại một cách hợp lí nhất có thể…
Bột Màu Xanh Két
Cách Thức Bảo Quản Bột Màu Xanh Két

5. Mua Bột Màu Xanh Két Ở Đâu Giá Rẻ

Bột màu xanh két được bán khá nhiều trên thị trường bột màu công nghiệp. Giá cũng không quá cao là mặt bằng chung cho các đơn vị cung cấp. Tương đối giá các cửa hàng đều ngang nhau nếu có gái rẻ hơn là sự cạnh tranh không lành mạnh và đáng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Do đó theo kinh nghiệm của Blog Hóa Chất bạn đừng quá chú trọng tìm mua giá rẻ mà tốt nhất nên tìm đơn vị nào mà mình đã mua qua sản phẩm khác cảm thấy tốt thì mua lại chỗ ấy là cách có thể nói tói ưu nhất cho mọi sản phẩm.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ BỘT MÀU NHŨ XANH LÁ