TINH MÙI HẢI MÃ CÓ NHỮNG ỨNG DỤNG GÌ?

26

1. GIỚI THIỆU TINH MÙI HẢI MÃ

Tinh mùi Hải Mã hay còn được gọi là tinh mùi Cá Ngựa, loài này chủ yếu sống ở các vùng biển nhiệt đới và ôn đới. Về ngoại quan tinh mùi này có màu vàng nhạt, vị ngọt mặn và mùi hơi tanh.

Trong Đông Y, hải mã được coi như thần dược giúp điều trị suy nhược thần kinh, hỗ trợ cải thiện viêm thận mãn tính, điều trị liệt dương, yếu sinh lý,…

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM TINH MÙI HẢI MÃ

  • Tên sản phẩm: Tinh Mùi Hải Mã
  • Tên gọi khác: Hương Liệu Hải Mã, Tinh Mùi Cá Ngựa, Hương Liệu Cá Ngựa
  • Ngoại quan: Dạng lỏng
  • Ứng dụng: Nguyên liệu tạo mùi cho sản phẩm như sữa tắm, dầu gội hay sản phẩm xua đuổi côn trùng…
  • Xuất xứ: Anh Quốc, Singapore,…

3. ỨNG DỤNG CỦA TINH MÙI CÁ NGỰA

Tinh mùi Hải Mã phần lớn dành làm nguyên liệu cho sản phẩm của nữ giới như là sữa tắm, dầu gội, nước giặt, nước xịt phòng,…Những sản phẩm làm đẹp từ Hải Mã thường rất tốt cho làn da của Chị Em.

Ngoài ra, tinh mùi Hải Mã còn được dùng trong việc khuếch tán hương thơm, khử mùi hôi khó chịu và xua đuổi côn trùng.

Tinh Mùi Hải Mã
Ứng Dụng Tinh Mùi Hải Mã

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH MÙI HẢI MÃ

4.1. Hướng dẫn sử dụng tinh mùi Hải Mã

Về vấn đề sử dụng tinh mùi Hải Mã cũng khá giống với các loại  tinh mùi khác mà Blog Hóa Chất đã từng chia sẽ. Chúng ta chỉ cần nhỏ vài giọt tinh mùi vào nước ấm, sau đó cho vào bình xịt và xịt khắp các ngóc ngách trong nhà để đánh bay các mùi hôi khó chịu.

4.2. Các bảo quản tinh mùi Cá Ngựa

Bảo quản tinh mùi Hải Mã tương đối dễ, ai cũng có thể làm được nếu đã từng bảo quản các loại tinh mùi khác trước đây. Cụ thể như sau:

Tinh mùi Hải Mã cần được giữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa những nơi có ánh nắng hay nguồn nhiệt chiếu trực tiếp.  Tốt nhất nên bảo quản tinh mùi Hải Mã ở điều kiện nhiệt độ phòng là lý tưởng nhất, không chỉ riêng mùi Hải Mã mà hầu như các loại tinh mùi khác đều có xu hướng như vậy.

Và sau mỗi lần sử dụng nếu còn dư thì nên cất sản phẩm trong chai có nắp đậy kín. Hạn chế để tinh mùi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Đồng thời trên dụng cụ chứa đựng phải ghi nhãn mác càng rõ ràng, càng chi tiết càng tốt.

5. MUA TINH MÙI HẢI MÃ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Mua tinh mùi Hải Mã ở đâu chất lượng là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Cũng không có gì là khó hiểu vì đây là thời điểm sắp hết năm, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm tăng cao, trong đó bao gồm cả những sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Nhưng để trả lời cho câu hỏi này thật không đơn giản vì mỗi người đều có tiêu chí chất lượng khác nhau. Do đó Blog Hóa Chất chỉ có thể chia sẽ chung chung về cách thức mua hàng sao cho không bị nhầm. Đó là chỉ nên tìm mua tinh mùi Hải Mã ở những cửa hàng uy tín, hoặc tìm mua ở những nơi mà mình dã từng dùng qua các sản phẩm khác của họ mà thấy sản phẩm đó tốt thì tìm mua lại. Với những cách làm như trên sẽ hạn chế mua nhầm kém chất lượng một cách đáng kể.

Tinh Mùi Hải Mã
Mua Tinh Mùi Cá Ngựa Ở Đâu Chất Lượng

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here