TỔNG QUAN VỀ BỘT MÀU HỒNG SẬM

112

1. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Hồng Sậm

Bột màu hồng sậm còn được biết đến với tên gọi là bột màu hồng sậm huỳnh quang, phản quang tồn tại dưới dạng bột mịn, là sự kết hợp giữa chất màu hồng và tinh bột hoặc chất liệu tổng hợp làm chất kết dính.

Màu hồng mang lại ấm áp, tinh tế, luôn là sự lựa chọn của các nhà thiết kế. Màu hồng sậm là biểu tượng của niềm đam mê, của khát khao, mơ mộng và là năng lượng tích cực đối với người nhìn.

Bột màu hồng sậm
Giới Thiệu Bột Màu Hồng Sậm

2. Các Ứng Dụng Cơ Bản Của Bột Màu Hồng Sậm

Bột Màu Hồng Sậm Tan Dầu được dùng nhiều trong thiết kế đồ họa, hóa mỹ phẩm, mỹ thuật, làm nước sơn,…

Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong in ấn. Màu phản quang của bột đặc biệt được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực này. Bột màu hồng phản quang còn được dùng để sản xuất mực in, thuốc nhuộm, sản xuất cao su, các sản phẩm làm từ da, nhựa hoặc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác,…

Trong thiết kế đồ họa, màu hồng sậm giúp sản phẩm lên màu trông rất bắt mắt và dễ nhận biết. Có thể kết hợp màu hồng này cùng với các tông màu thông thường khác để tạo điểm nhấn.

Trong lĩnh vực thời trang, màu hồng sậm có thể được dùng để tô màu cho các phụ kiện như túi xách, mắt kính, vòng đeo cổ,…

Còn trong mỹ phẩm nó được dùng để sản xuất phấn mắt, phấn má, son môi, nước sơn móng,…

Bột màu hồng sậm
Ứng Dụng Bột Màu Hồng Sậm

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Màu Hồng Sậm

Về cách thức sử dụng bột màu hồng sậm có thể áo dụng theo phương pháp sau, pha bột cùng với nước theo tỉ lệ phù hợp để sử dụng. Hoặc cũng có thể trộn bột với nước sơn hoặc keo để quét lên sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng:

  • Tuyệt đối không nên sơn bột trực tiếp lên da. Cũng như không sơn bột lên các vật dụng dùng để đựng đồ ăn, nước uống.
  • Khi sử dụng bột cho sơn móng, tốt nhất nên sơn lên móng 1 lớp sơn bóng trước, sau đó mới sơn bột.
  • Luôn đeo khẩu trang khi thao tác với bột, nên sử dụng ở nơi thoáng mát, tránh gió mạnh.
Bột Màu Hồng Sậm
Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Màu Hồng Sậm

 

4. Cách Thức Bảo Quản Bột Màu Hồng Sậm

Về phương pháp bảo quản các loại bột màu đều hao hao giống nhau. Nếu chúng ta đã bảo quản tốt loại bột màu này thì hoàn toàn có thể bảo quản loại bột màu khác. Chẳng hạn như để bảo quản bột màu hồng sậm ta dầu chúng ta cần tuân thủ các qui tắc cơ bản sau:

  • Cần bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp.
  • Nên để bột lên các kệ cao tầng cách xa mặt đất khoảng 5 đến 6 tấc, và xa tầm với của trẻ nhỏ.
  • Không để chung bột với các hóa chất độc hại hay dễ cháy khác. Đồng thời buộc chặt bao sau mỗi lần sử dụng, hạn chế để bột tiếp xúc với không khí bên ngoài.

5. Mua Bột Màu Hồng Sậm Ở Đâu Uy Tín

Bột màu hồng sậm được bán rộng rãi trên thị trường, nên có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh mặt hàng này. Nhưng do tính chất công việc nên nhóm Review Blog Hóa Chất chưa có dịp dùng qua nhiều để trả lời cho câu hỏi Mua Bột Màu Hồng Sậm ở đâu uy tín mong các bạn thông cảm.

Nhưng theo quan điểm cá nhân Blog Hóa Chất dành cho các bạn là nên mua sản phẩm ở những cửa hàng nào đã dùng qua sản phẩm của họ cảm thấy tốt để an tâm hơn khi sử dụng.
XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN