TỔNG QUAN VỀ BỘT MÀU TÍM TAN DẦU

112

Bột màu tím tan dầu là loại bột có ứng dụng như thế nào, cách sử dụng và bảo quản loại bột này có phức tạp không? Đây là những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều và gửi về cho Blog Hóa Chất trong thời gian vừa qua.

Vậy loại bột này là gì mà được bà con hứng thú muốn biết đến như vậy, hãy cùng Blog Hóa Chất khám phá về nó thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Tím Tan Dầu

Bột màu tím tan dầu là loại bột có ngoại quan là kích thước của nó cực nhỏ và mịn, đồng thời tan được trong dầu, trong dung môi và sáp đèn cầy. Ngoài ra loại bột này còn có một ưu điểm nổi bật là có độ bền màu khá cao, kho bị ẩm mốc, hư hỏng. Chính vì vậy mà nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như trang trí, làm chất tạo màu và sản xuất hóa mỹ phẩm như phấn mắt, nước sơn móng,…

Bột màu tím tan dầu
Giới Thiệu Bột Màu Tím Tan Dầu

2. Các Ứng Dụng Tiêu Biểu Của Bột Màu Tím Tan Dầu

  • Bột màu tím tan dầu có nhiều ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực như ngành nhựa, ngành cao su, ngành xây dựng, và cả ngành sản xuất đèn cầy,…
  • Bên cạnh đó bột màu tím tan dầu cũng được ưa chuộng trong lĩnh vực như trang trí, nó được dùng tô lên các mô hình, tượng gốm sứ, các vật nhỏ, hay các chi tiết trong trang trí,…
  • Ngoài ra, nó cũng được dùng để sản xuất hóa mỹ phẩm như phấn mắt, phấn trang điểm, nước sơn móng hay các chi tiết dùng trong trang trí móng,…
Bột màu tím tan dầu
Ứng Dụng Bột Màu Tím Tan Dầu

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Tím Tan Dầu

3.1. Hướng dẫn sử dụng bột màu tím tan dầu

Đây là loại bột màu có công thức pha chế khá đơn giản so với các loại bột khác. Có thể dùng chúng để pha với nước sơn hoặc keo sữa,.. sau đó tô trực tiếp lên các vật, tượng, mô hình, các vật nhỏ, chi tiết dùng để trang trí.

Với cách pha dễ như trên thì ngay cả những người nghiệp dư nhất cũng có thể pha cho mình những tông màu ưng ý nhất, chuyên nghiệp nhất một cách khá là dễ dàng.

3.2. Hướng dẫn bảo quản bột màu tím tan dầu

Do đây là sản phẩm dạng bột nên cách bảo quản cũng hơi đòi hỏi người thao tác phải chú trọng một vài đặc điểm đáng nhớ như sau:

  • Cần bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt hay ánh nắng trực tiếp.
  • Đặt sản phẩm trên những kệ cao tầng cách xa mặt đất tầm 0.6 mét, xa tầm với của trẻ nhỏ.
  • Để riêng biệt với các sản phẩm hóa chất dễ gây cháy khác, trên vật chứa đựng phải có nhãn mác rõ ràng như: tên, xuất xứ và hạn sử dụng càng chi tiết càng tốt.

4. Mua Bột Màu Tím Tan Dầu Ở Đâu Giá Rẻ

Người dùng ngày càng tìm những sản phẩm giá rẻ mà quên đi mất câu nói của Ông Bà xưa hay nói là “Tiền Nào Của Đó”. Chính vì vậy mà quá quan tâm đến giá cả, chú trọng sản phẩm giá rẻ vô tình dẫn chúng ta đến con đường thất bại càng rộng do những sản phẩm kém chất lượng này đem lại.

Nên lời khuyên chân thành của Blog Hóa Chất dành cho các Bạn là nên tìm những sản phẩm tốt, chất lượng trước rồi hãy đề cập đến giá cả của nó, dĩ nhiên không thể chọn những sản phẩm giá quá cao vượt khả năng của chúng ta. Cách làm trình tự như vậy sẽ dẫn ta đến con đường thành công sẽ ngắn hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here