BỘT MÀU ĐEN DASHBLACK LÀ GÌ

100

Bột Màu Đen Dashblack là loại bột gì? Nó còn cón tên gọi nào khác phổ biến hơn không? Ứng dụng của loại bột này ra sao là những câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm đặt ra nhiều nhất cho Blog Hóa Chất những ngày qua ! Để giải đáp cho loại bột màu đen Dashblack này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Bột Màu Đen Dashblack Là Gì?

Bột Màu Đen Dashblack hay còn được biết đến với tên gọi khác là Muội Than Đen tồn tại dưới dạng bột màu đen siêu mịn. Loại bột này được tạo ra chủ yếu từ quá trình đốt cháy không hoàn toàn các sản phẩm dầu nặng, gồm cả nguyên liệu như xăng, ethylene và nhựa,…

Bột Màu Đen Dashblack
Bột Màu Đen Dashblack

2. Thông Tin Chi Tiết Bột Màu Đen Dashblack

  • Tên khác: Bột Carbon Black, Bột Than Đen, Than Đen N330, N550, Acetylene Black, Carbon Black,…
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Làm chất tạo màu, chất độn gia, chất phụ gia, chất gia cường trong các sản phẩm
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Quy cách đóng gói: Bao 20kg

3. Ứng Dụng Bột Màu Đen Dashblack Là Gì

Ứng dụng chính cùa bột màu đen Dashblack là dùng làm chất tạo màu, chất độn gia, chất phụ gia, chất gia cường trong các sản phẩm nhựa, cao su, chất làm tăng độ bền lốp xe.

Đồng thời nó cũng được làm chất tạo màu cho nhựa, sơn, mực, màng, cao su, giày dép,…
Ngoài ra nó cũng được dùng trong các thiết bị điện tử như trong mực cho máy in lazer, máy photocopy.

Bột Màu Đen Dashblack
Ứng Dụng Bột Màu Đen Dashblack

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Thức Bảo Quản Bột Màu Đen Dashblack

4.1 Cách thức sử dụng bột màu đen Dashblack

Ứng dụng của loại bột này khá nhiều như là làm phụ gia, chất tạo màu, chất độn trong ngành cao su, nhựa, sơn,…Do đó dẫn đến cách sử dụng cũng không giống nhau, cho nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn cách sử dụng cho đúng,…

Lưu ý:
Tránh không để bụi Carbon Black nhiễm vào người, sử dụng hệ thống làm thông gió và đem chất này ra khỏi các khu vực gia công sử dụng nhiệt như hàn,…

4.2 Hướng dẫn bảo quản bột màu đen Dashblack

Đối với loại bột màu đen Dashblack nên bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất nên giữ ở nhiệt độ phòng và đặt trên các kệ cao tầng, đồng thời ghi rõ nhãn mác trên thùng chứa đựng.

Kho chứa nên có hệ thống thông gió chuyên dụng, tránh để chúng tiếp xúc nguồn lửa, và tuyệt đối không để chung với các hóa chất độc hại khác.

Sau mỗi lần sử dụng nên đậy nắp hay là cột chặt bao để không cho bột tiếp xúc trực tiếp môi trường bên ngoài.

5. Tìm Mua Bột Màu Đen Dashblack Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ

Câu hỏi này rất khó có thể trả lời thỏa đáng cho tất cả mọi người vì bản chất của nó đã có mâu thuẩn không nhỏ, đó chính là giá rẻ khó có thể chất lượng được. Do đó mình chỉ có thể gợi ý vài điểm chợ bạn có thể ghé qua tham khảo các cửa hàng ở đó như là Chợ Kim Biên hay chợ bán dụng cụ thí nghiệm trên đường Tô Hiến Thành, gần trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

Bài viết trên đã phần nào giải quyết các câu hỏi liên quan đến bột màu đen dashblack là gì? Tuy nó chưa thật trọn vẹn nhưng cũng tương đối đầy đủ và giúp bạn nắm rõ hơn kiến thức về loại bột này. Nếu còn thắc mắc nào thêm các bạn có thể liên hệ chúng tôi để cùng làm rõ nhé!

Bột Màu Đen Dashblack
Mua Bột Màu Đen Dashblack Ở Đâu

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN