BỘT MÀU ĐỎ TAN DẦU LÀ GÌ

140

Bột màu đỏ tan dầu là gì ? Các ứng dụng của loại bột này ra sao ? Là những câu hỏi được khá nhiều đọc giả gửi truy vấn trên Google thời gian gần đây. Vì đây là thời điểm cuối năm nên người tiêu dùng thường có nhu cầu trang trí lại nhà cửa, chính vì vậy mà loại bột này được tìm kiếm nhiều. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những công dụng của bột này thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé !

1. Bột Màu Đỏ Tan Dầu Là Gì

Bột Màu Đỏ Tan Dầu là loại bột màu có kích thước hạt cực nhỏ và mịn. Ưu điểm của loại bột này là độ bền màu cao và không bị ẩm mốc. Điều này giúp cho nó khi lên màu, màu sẽ đúng chuẩn trên sản phẩm, làm cho sản phẩm trông bắt mắt, tươi sáng và nổi bật hơn.

Bột Màu Đỏ Tan Dầu
Bột Màu Đỏ Tan Dầu

2. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Đỏ Tan Dầu

 • Tên khác: Bột Màu Đỏ Công Nghiệp, Bột Màu Đỏ Tan Dung Môi
 • Ngoại quan: Dạng bột
 • Ứng dụng: Sử dụng làm chất tạo màu cho các loại đèn cầy, các loại nhựa, màu vẽ hệ dầu,…
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Quy cách đóng gói: Gói 100g – 500g, Thùng 1kg – 30kg

3. Ứng Dụng Bột Màu Đỏ Tan Dầu

 • Bột màu đỏ tan dầu là một loại bột khá phổ biến với rất nhiều như dùng để làm chất tạo màu cho nhiều loại vật dụng khác nhau bao gồm dây nilon, dây cước, nến sáp, nến trong, các loại nhựa, các loại sơn dầu hoặc màu vẽ hệ dầu,…
 • Đặc biệt trong ngành trang trí, bột màu đỏ tan dầu được sử dụng rất phổ biến. Nó được dùng để tô lên các mô hình, tượng, các chi tiết hay những vật nhỏ dùng để trang trí.
 • Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong sản xuất hóa mỹ phẩm như sản xuất phấn mắt, phấn má, nước sơn móng, các chi tiết trang trí móng,… Màu sắc bắt mắt này đặc biệt thu hút giới trẻ bởi tính năng động và tươi trẻ của nó.
Bột Màu Đỏ Tan Dầu
Ứng Dụng Bột Màu Đỏ Tan Dầu

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Đỏ Tan Dầu

4.1. Hướng dẫn sử dụng Bột Màu Đỏ Tan Dầu

Cách sử dụng loại bột này tương đối đơn giản, chúng ta có thể trộn hoặc pha bột vào nước sơn hoặc keo theo tỉ lệ thích hợp. Sau đó sơn trực tiếp lên sản phẩm. Có thể pha trộn với sáp dóng dấu, keo sữa để tạo ra sản phẩm có màu ấn tượng đẹp mắt.

4.2. Hướng dẫn bảo quản Bột Màu Đỏ Tan Dầu

Về cách thức bảo quản cũng như những loại bột màu khác, bột màu đỏ tan dầu cần phải:

 • Bảo quản trong môi trường thoáng mát.
 • Hạn chế để bột tiếp xúc với ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp, nên để bột trên các kệ và ghi nhãn mác rõ ràng chi tiết.
 • Tuyệt đối không để chúng gần các sản phẩm hóa chất khác.

5. Tìm Mua Bột Màu Đỏ Tan Dầu Ở Đâu TPHCM

Do là loại bột màu phổ biến có khá nhiều nơi bán nên các bạn hoàn toàn có thể tìm mua loại bột màu đỏ tan dầu này tại các chợ đầu mối lớn như chợ Kim Biên, các cửa hàng trên đường Tô Hiến Thành gần Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên nên chọn cho mình những cửa hàng uy tín để “Chọn Mặt Gửi Vàng” không thôi phải chịu cành “Tiền Mất Tật Mang” do mua nhằm sản phẩm tại các cửa hàng bán hàng đểu, kém chất lượng…

Bột Màu Đỏ Tan Dầu
Mua Bột Màu Đỏ Tan Dầu Ở Đâu

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN