BỘT MÀU XANH LÁ TAN DẦU LÀ GÌ

16

Bột màu xanh lá tan dầu là gì ? Các ứng dụng của loại bột này như thế nào ? Cách thức bảo quản ra sao ? Là ba câu hỏi được tìm kiếm khá mạnh mẽ mà được thống kê trên Google trong thời gian gần đây. Cũng dễ hiểu vì sao loại bột này lại được tìm kiếm nhiều vào thời điểm cuối năm như gần đây. Vì ứng dụng của nó chủ yếu dành cho ngành trang trí nội thất nên nó rất được ưa chuộng vào thời điểm cuối năm.

1. Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu Là Gì?

Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu có đặc điểm nổi trội là kích thước hạt nhỏ và mịn, độ bền màu cao. Do đó nó được ứng dụng chủ yếu trong trang trí và tô màu các sản phẩm. Ngoài ra nó cũng được dùng trong nhuộm giấy, sản xuất hóa mỹ phẩm. Loại bột này rất dễ sử dụng và không bị ẩm mốc.

Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu
Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu Là Gì

2. Thông Tin Chi Tiết Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu

  • Tên gọi khác: Bột Màu Xanh Lá Công Nghiệp
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Được sử dụng trong công nghiệp như chất tạo màu cho sản phẩm, dùng để tô lên các vật dụng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Quy cách đóng gói: Gói 100g – 500g, Thùng 1kg – 25kg

3. Ứng Dụng Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu

  • Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu còn tan được trong xăng, dung môi của nó được dùng tạo màu cho nến ly, hạt nhựa, các sản phẩm làm từ nylon như dây, bao bì, sơn dầu, màu vẽ hệ dầu,…
  • Bên cạnh đó bột màu xanh lá tan dầu còn được ứng dụng trong ngành nhuộm giấy, nhuộm màu chân nhang, và nhuộm diêm,… Nó cũng dùng để tô lên tượng, các mô hình hay các vật dụng, chi tiết nhỏ dùng để trang trí
  • Ngoài ra trong ngành hóa mỹ phẩm, nó được dùng để sản xuất phấn mắt hoặc các loại nước sơn móng, các nguyên liệu trang trí móng.
Bột màu xanh lá tan dầu
Ứng Dụng Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu Trong Ngành Mỹ Phẩm

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu

4.1 Hướng dẫn sử dụng bột màu xanh lá tan dầu

Chúng ta có thể trộn hoặc pha bột vào nước sơn theo tỉ lệ được hướng dẫn trước, sau đó tô quét trực tiếp lên sản phẩm. Cách khác nữa là pha vào sáp đóng dấu hoặc keo sữa để tạo cho sản phẩm có màu ấn tượng, đẹp mắt.

Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu
Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu

4.2 Cách thức bảo quản bột màu xanh lá tan dầu

Do có tính chất là dạng bột nên bảo quản bột màu xanh lá tan dầu cần lưu ý là chỉ nên bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa ánh sáng hoặc nguồn nhiệt trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sau mỗi lần sử dụng nên đậy nắm can, phuy đựng, hoặc buộc bao thật kỹ, hạn chế để bột tiếp xúc trực tiếp môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như ô nhiễm môi trường.

5. Mua Bột Màu Xanh Lá Tan Dầu Ở Đâu Giá Rẻ

Câu hỏi này là câu hỏi luôn nằm trên môi người mua hàng, dường như nằm trong dự đoán của Blog Hóa Chất nhưng thật khó trả lời vì Ông Bà ta thường nói “Tiền Nào Của Đó” nên muốn tìm mua một sản phẩm giá rẻ thì chất lượng sẽ không như mong muốn là điều dĩ nhiên.

Bài viết trên đã giải tỏa phần nào những câu hỏi mà các bạn đọc giả thắc mắc gửi về cho Blog Hóa Chất trong thời gian gần đây. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục đặt những câu hỏi khác với Blog Hóa Chất để xây dựng nội dung thêm phong phú!

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here