BỘT MÀU XANH DƯƠNG VÀ CÁC ỨNG DỤNG

104

Bột màu xanh dương có những ứng dụng như thế nào là câu hỏi được các bạn đọc giả gửi về email cho mình nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để trả lời câu hỏi này một cách cặn kẽ, sát đáng mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé !

1. Bột Màu Xanh Dương

Bột màu xanh dương là loại bột có ánh nhũ nổi bật và lấp lánh. Trong bảng màu thì màu xanh dương là 1 trong 10 màu sắc nổi bật. Nó thể hiện sự lạc quan, vui vẻ, yêu đời.

Ngoài ra bột màu xanh dương cũng mang đến cho mắt người nhìn sự mát mẻ, bình yên và hạnh phúc. Đồng nó cũng giúp tăng tính sáng tạo, truyền cảm hứng, cải thiện tâm trạng khiến con người làm việc hiệu quả hơn.

Bột Màu Xanh Dương
Bột Màu Xanh Dương Là Gì

2. Thông Tin Chi Tiết Bột Màu Xanh Dương

  • Tên khác: Bột Màu Xanh Dương Công Nghiệp,…
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, trang trí không gian nội thất, trang trí màu sắc…
  • Xuất xứ: Thái Lan, Trung Quốc
  • Quy cách đóng gói: Thùng 1kg, Gói 1kg

3. Ứng Dụng Bột Màu Xanh Dương

  • Bột Màu Xanh Dương được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Đặc biệt những nơi như phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách,…vì nó mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và bình yên…
  • Đôi khi màu xanh dương cũng được dùng cho vật liệu kim loại hoặc các sản phẩm công nghiệp để làm tăng thêm tính hiện đại của sản phẩm.
  • Ngoài ra, màu xanh dương còn xuất hiện trên lá cờ của những tổ chức thế giới. Bởi vì màu xanh thể hiện sự hòa bình, hữu nghị, giảm bớt sự căng thằng…
  • Riêng trong lĩnh vực thời trang, màu xanh luôn là xu hướng của những bạn gái năng động. Cụ thể nó được sử dụng để làm màu sắc cho phụ kiện, túi xách, quần áo, giày dép,…
  • Trong hóa mỹ phẩm, màu xanh dương được sử dụng để sản xuất phấn mắt, nước sơn móng tay,…
Bột Màu Xanh Dương
Ứng Dụng Của Bột Màu Xanh Dương

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Xanh Dương

4.1 Hướng dẫn sử dụng

Có thể trộn hoặc pha bột vào nước theo tỉ lệ phù hợp sau đó sử dụng. Hay pha với nước sơn, keo sữa sau đó tô lên mô hình, tượng, các vật phẩm dùng để trang trí sẽ tạo độ lấp lánh cho sản phẩm.

4.2 Hướng dẫn bảo quản

Do có đặc điểm là dạng bột nên cần bảo quản bột màu xanh dương nôi khô ráo, thoáng mát. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với nguồn nhiệt hay ánh nắng mặt trời trực tiếp khiến cho chất lượng bị thay đổi. Tốt nhất nên giữ ở nhiệt độ phòng và riêng biệt với các sản phẩm hóa chất khác.

5. Mua Bột Màu Xanh Dương Ở Đâu Chất Lượng

Những câu hỏi liên quan đến vấn đề chất lượng sản phâm luôn là những câu hỏi khó thỏa mãn cho tất cả đọc giả nhất. Đơn giản vì tiêu chí này với mỗi người sẽ có nhận định riêng.

Nếu trả lời thỏa mãn người này chưa chắc đã phù hợp với người khác, Nên về câu hỏi này mình xin mạn phép khước từ câu trả lời. Các bạn có thể tìm lời giải cho mình bằng cách tự trải nghiệm sản phẩm mong các bạn hiểu giúp mình.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN