BỘT MÀU XANH LÁ MALACHITE GREEN

90

Bột màu xanh lá Malachite Green là gì, bột này được dùng như thế nào cho đúng cách là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Sở dĩ nó được nhắc đến nhiều chính vì những công dụng quan trọng mà nó mang lại cho đời sống. Hãy cùng tôi tìm hiểu Màu Xanh Lá Malachite Green trong nội dung bài viết sau các bạn nhé !

1. Bột Màu Xanh Lá Malachite Green

Bột Màu Xanh Lá Malachite Green có dạng bột mịn, tinh thể của nó màu xanh lục, tan được trong nước. Bột xanh lá Malachite Green thường được sử dụng để nhuộm các nguyên vật liệu như vải, sợi, giấy, da, tơ,…

Ở Việt Nam, Malachite Green bị cấm sử dụng trong thức ăn thủy sản và xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, việc dùng nó để phòng ngừa và trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản là cần thiết. Nhưng người nuôi trồng thủy sản cần có kiến thức và nắm rõ các nguyên tắc, liều lượng thích hợp khi sử dụng.

Bột Màu Xanh Lá Malachite Green
Bột Màu Xanh Lá Malachite Green

2. Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Bột Màu Xanh Lá Malachite Green

  • Tên khác: Xanh Lá Malachite, Malachite Green, Xanh Malachite, Bột Màu Malachite Green
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Ứng dụng: Được sử dụng để nhuộm màu cho các nguyên vật liệu như vải, da, tơ, cây đay, sợi đay, cối,…
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Quy cách đóng gói: Gói 100g- 500g, thùng 1kg- 25kg

3. Ứng Dụng Bột Màu Xanh Lá Malachite Green

  • Bột màu xanh lá Malachite Green chủ yếu được sử dụng rộng rãi trong nghành nhuộm, đặc biệt là nhuộm giấy
  • Bên cạnh đó Malachite Green còn được sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất hoặc kim hoàn.
  • Ngoài ra Malachite Green cũng được dùng để diệt khuẩn cho cá và các vật nuôi thủy sản, Chủ yếu để diệt nấm mốc, tảo và các vi sinh vật gây hại khác.
Bột Màu Xanh Lá Malachite Green
Ứng Dụng Bột Màu Xanh Lá Malachite Green

4. Bảo Quản Bột Màu Xanh Lá Malachite Green

Do ở dạng bột nên cần bảo quản Malachite Green càng kỹ càng tốt, nên để sản phẩm ở những môi trường khô ráo, thoáng mát. Tránh xa ánh nắng mặt trời và nguồn nhiệt trực tiếp nhằm giữ cho chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất không làm hư hại sản phẩm

Lưu ý nên để sản phẩm phân biệt, xa các sản phẩm hóa chất khác. Trên thùng chứa đựng phải có ghi nhãn mác thật rõ ràng và chi tiết.

5. Mua Bột Màu Xanh Lá Malachite Green Ở Đâu Uy Tín

Đây là câu hỏi khá hóc búa khó có thể trả lời thỏa đáng đồng thời cho tất cả mọi người. Đơn giản vì mỗi người có một quan điểm và nhận định khác nhau. Nhưng theo tôi các bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các chợ đầu mối chuyên cung cấp hóa chất sẽ dễ dàng mua được sản phẩm theo nhu cầu và mục đích của mình.

Tuy nhiên phải tinh ý chút để nhận biết các cửa hàng uy tín và chiều lòng khách hàng để mua được những sản phẩm chất lượng không phải bị người bán bán sản phẩm không đúng tiêu chuẩn.

Chợ Kim Biên

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here