BỘT NHŨ VÀNG LÀ GÌ?

98

Chúng ta hay nhìn thấy một loại bột lấp lánh như vàng, nhất là khi để dưới ánh nắng mặt trời mà không biết nhiều về loại bột này. Đó là loại bột có tên là bột nhũ vàng. Vậy bột nhũ vàng là gì, có những công dụng như thế nào? Hãy cùng Blog Hóa Chất tìm hiểu về loại bột này thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

1. Bột Nhũ Vàng Là Gì ?

Bột Màu Nhũ Vàng có đặc điểm nổi trội là có màu lấp lánh như vàng, nhất khi được để dưới nắng. Loại bột này thường dùng để quét lên các mô hình, tượng, gỗ, quần áo,… Đôi khi bột này dùng để trang trí các chi tiết nhỏ, thiết kế nội thất, mỹ thuật, hay sản xuất hóa mỹ phẩm.

Bột Nhũ Vàng Là Gì
Bột Nhũ Vàng Là Gì

2. Thông Tin Chi Tiết Bột Nhũ Vàng

Bột tồn tại ở dạng bột mịn, có kích thước hạt siêu nhỏ và tan được trong nước. Đặc điểm nổi trội của loại bột này là độ bền màu khá cao và không sợ bị ẩm mốc.
Về mặt thẩm mỹ bột màu nhũ vàng khi lên màu sẽ giúp cho sản phẩm thêm sinh động, lấp lánh và thu hút thị giác người nhìn.

  • Tên khác: Màu Nhũ Vàng Công Nghiệp, Bột Màu Nhũ Vàng
  • Ứng dụng: Được sử dụng chủ yếu trong trang trí các mô hình, tượng, gỗ, quần áo, hóa mỹ phẩm, thiết kế đồ họa, nước sơn, mỹ thuật,…
  • Xuất xứ: Thụy Sĩ, Mỹ, Đài Loan
Bột Nhũ Vàng Là Gì
Thông Tin Chi Tiết Bột Nhũ Vàng

3. Đặc Tính Nổi Bật Của Bột Nhũ Vàng Là Gì?

Những đặc điểm nổi bật của bột nhũ vàng:

  • Bột nhũ vàng có độ mịn cao, đặc biệt bám đều lên chi tiết một cách hoàn hảo.
    Về thẩm mỹ màu nhũ vàng sang trọng, tươi sáng và sinh động. Màu vàng là màu cho Vua và tầng lớp cao cấp thời xưa.
  • Đồng thời sản phẩm không chứa chất độc hại. an toàn khi sử dụng.
Bột Nhũ Vàng Là Gì
Đặc Điểm Nổi Bật Của Bột Nhũ Vàng

4. Tìm Mua Bột Màu Nhũ Vàng Ở Đâu Giá Rẻ

Bột màu nhũ vàng được bán khá rộng rãi trên thị trường. Nhất là các khu chợ như Kim Biên tại Quận 5, TPHCM hay chợ dụng cụ thí nghiệm trên đường Tô Hiến Thành gần trường Đại Học Bách Khoa TPHCM. Để tìm mua loại bột này không qua khó, nhưng để tìm mua được những sản phẩm chất lượng mới là vấn đề đáng quan tâm.

Nhưng do là vấn đề khá tế nhị nên Blog Hóa Chất không thể đưa ra địa chỉ cụ thể vì như vậy sẽ bị cho là quảng cáo đi lệch định hướng của nhóm tác giả khi bắt tay vào xây dựng Blog ban đầu là Blog chia sẽ kiến thức. Vì vậy mong các bạn thông cảm cho chúng tôi bỏ qua câu trả lời này, mà tự tìm cho mình sản phẩm ưng ý tại hai địa điểm mà Blog Hóa Chất gợi ý phía trên. Chân thành cảm ơn các bạn.

Bài viết trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi Bột nhũ vàng là gì ? Tuy chưa thật sự trọng vẹn nhưng đó là tất cả những kinh nghiệm, những tinh túy mà nhóm biên tập của Blog Hóa Chất mang lại cho đọc giả. Nếu các bạn đọc giả sau khi đọc bài viết thấy có gì thiếu sót muốn bổ sung vào bài viết có thể chủ động liên hệ Blog Hóa Chất để admin cập nhật vào bài viết. Chân thành cảm ơn các bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here