GIỚI THIỆU BỘT MÀU XANH DƯƠNG TAN NƯỚC

10

Bột màu xanh dương tan nước là loại bột màu có những công dụng gì, sao nhiều người ưa chuộng màu này? Là những câu hỏi mà đọc giả tò mò và gửi về cho Blog Hóa Chất. Vậy hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây để giải tỏa các thắc mắc nhé các bạn !

1. Thông Tin Tổng Quan Về Bột Màu Xanh Dương Tan Nước

Bột màu xanh dương tan nước là loại bột có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tuy không phải thuộc tông màu nổi bật nhưng màu xanh dương là biệu tượng cho sự vui vẻ, năng động chính vì vậy mà nó được ưa chuộng.

Bột màu xanh dương tan nước đặc điểm nổi trội là có kích thước hạt cực kì nhỏ và mịn. Điều này khiến nó có độ lên màu sản phẩm cực chuẩn và đều, giúp sản phẩm trở nên thu hút và hài hòa hơn.

bột màu xanh đương tan nước
Giới Thiệu Bột Màu Xanh Dương Tan Nước

2. Ứng Dụng Bột Màu Xanh Dương Tan Nước

  • Bột màu xanh dương được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất nguyên vật liệu, đồ dùng như sơn, hạt nhựa, mực in, đồ điện tử,,… Màu xanh dương giúp đem lại sự sống động, mới mẽ đồng thời kích thích trí tưởng tượng của não bộ,…
  • Đôi khi bột màu xanh dương cũng được dùng trong sản xuất giấy, phân bón, bao bì, hay may mặc,…
  • Ngoài ra nó còn được dùng làm thuốc nhuộm trong thuốc nhuộm nhựa, nhuộm bóng giày, thuốc nhuộm huỳnh quang trong sinh học.
  • Trong lĩnh vực trang trí, màu xanh dương được dùng làm màu chủ đạo để tô lên các mô hình, tượng thạch cao, các chi tiết nhỏ cho đến rất nhỏ dùng trong mục đích trang trí.
  • Đối với ngành sản xuất hóa mỹ phẩm, nó là màu sắc ưu ái trong sản xuất phấn mắt, nước sơn móng tay,…Đây được xem là một màu đầy cá tính và gây ấn tượng mạnh cho người đối diện.
Bột màu xanh dương tan nước
Ứng Dụng Bột Màu Xanh Dương Tan Nước

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bột Màu Xanh Dương Tan Nước

3.1. Hướng dẫn sử dụng bột màu xanh dương tan nước

Cách sử dụng bột màu xanh dương tan nước không khác mấy so với các loại bột màu khác. Người sử dụng loại bột này không cần đòi hỏi phải có chuyên môn cao hay là thuộc dạng “Pro” mà chỉ cần biết pha chế sơ sơ là có thể tạo ra những màu sắc ứng mà người ngoài nhìn vào không biết là “tay mơ” tạo ra chúng.

Cách thức thao tác trộn hoặc pha bột vào nước theo tỉ lệ cần thiết sau đó sử dụng. Có thể pha trộn với nước sơn hoặc keo sữa để tô quét trực tiếp lên tượng, các mô hình,…

3.2. Hướng dẫn bảo quản màu xanh dương tan nước

Nếu cách thức pha trộn loại bột này đơn giản bao nhiêu thì cách bảo quản chúng cũng dễ tương tự. Yêu cầu cho các loại bột màu đều có điểm chung là cần đặt trên những kệ cao tầng cách mặt đất tầm 0.6 mét, tránh xa ánh nắng hay nguồn nhiệt trực tiếp để đảm bảo cho việc có thể dùng trong thời gian dài mà không làm hư hao bột.

Bột màu xanh dương tan nước
Bảo Quản Bột Màu Xanh Dương Tan Nước

4. Mua Bột Màu Xanh Dương Tan Nước Ở Đâu Giá Rẻ

Định hướng của Blog Hóa Chất là khi cần một sản phẩm màu nào đó thì đừng bị xu hướng tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ làm tiêu chí đầu tiên mà hãy chú trọng đến chất lượng nhiều hơn tiếp theo mới quan tâm đến giá. Đơn giản Ông Bà ta thường nói “Tiền Nào Của Đó” nên vô tình tìm mua những sản phẩm giá rẻ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc thì sự tiết kiệm đó đôi khi trở thành đồ sông đổ bể…

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN LẠI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here